Bạn đang xem tại

XẾP HÌNH XỐP LỚN HÌNH VUÔNG

Giá bán: 45.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TKCXH8
Thương hiệu: ĐỒ CHƠI KINH BẮC
Loại: Nhóm Đồ chơi mầm non
facebook
Nhận Giá Tốt Hơn
Ảnh sản phẩm  Xốp Art là đồ chơi dạng hạt xốp được nén chặt tạo thành các khối lắp ghép cho các bé. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao (từ -4 đến +130 độ), có khả năng đang hồi tốt, hấp thụ tác động tốt nên dù các bé quăng ném hay va đập cũng không gây nguy hiểm và an toàn.  Xốp xếp hình lớn EPP được làm từ xốp ép cao cấp, có độ đàn hồi cao, bền, nhẹ với bề mặt có kết cấu và các góc tròn để bé có thể xây dựng trí tưởng tưởng của mình. Điểm đặc biệt là Xốp xếp hình lớn nổi trong nước, màu sắc không bám vào quần áo hoặc...

xếp hình xốp

Ảnh sản phẩm 

Xốp Art là đồ chơi dạng hạt xốp được nén chặt tạo thành các khối lắp ghép cho các bé. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao (từ -4 đến +130 độ), có khả năng đang hồi tốt, hấp thụ tác động tốt nên dù các bé quăng ném hay va đập cũng không gây nguy hiểm và an toàn. 

Xốp xếp hình lớn EPP được làm từ xốp ép cao cấp, có độ đàn hồi cao, bền, nhẹ với bề mặt có kết cấu và các góc tròn để bé có thể xây dựng trí tưởng tưởng của mình. Điểm đặc biệt là Xốp xếp hình lớn nổi trong nước, màu sắc không bám vào quần áo hoặc da, không phai màu dưới ánh nắng mặt trời làm cho thiết bị vui chơi này trở thành trò chơi xây dựng hoàn hảo.

  
Ảnh tổng hợp sản phẩm mẫu xếp hình xốp lớn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Tên sản phẩm: BỘ XẾP HÌNH XỐP 72 CHI TIẾT KB654
Kích thước sản phẩm: tùy chỉnh
Bảo trì: Sản phẩm hướng dẫn tự bảo trì
Đặc điểm : 
Khối lượng: So với LEGO được làm bằng nhựa thì Xốp xếp hình lớn EPP được làm bằng xốp cao cấp nên nhẹ hơn LEGO rất nhiều.
Kích Thước: Giống như LEGO nhựa, Xốp xếp hình lớn EPP cũng có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tuy vậy dù có kích thước nào thì Xốp xếp hình lớn EPP vẫn nhỏ hơn LEGO nhựa cùng loại, nhưng chênh lệch không bao nhiêu.


Ảnh ứng dụng trò chơi xếp hình xốp EPP

 

Xốp xếp hình lớn EPP – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Khu Vui Chơi
Sạch: Sử dụng một thời gian thì các thiết bị đồ chơi đều bẩn. Khác với LEGO nhựa nếu bị bẩn mà trẻ em cầm vào sẽ làm cho tay của bé bẩn theo thì Xốp xếp hình lớn EPP có khả năng giữ bụi bẩn, khi trẻ cầm vào sẽ không làm bẩn tay bé.
An toàn: Xốp xếp hình lớn EPP rất bền, không thấm nước, không độc hại, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên đảm bảo an toàn cho bé.
Giá trị thẩm mỹ: Sự xuất hiện của Xốp xếp hình lớn EPP trong khu vui chơi tạo ra một điểm nhấn mới lạ thú vị, hấp dẫn cho khu vui chơi, thu hút các phụ huynh và các bé bởi những khối xốp lớn, nhiều màu sắc và kích cỡ.
Giúp bé phát triển kỹ năng: Xốp xếp hình lớn EPP mang đến cho các bé một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và thẩm mỹ thông qua hoạt động lắp ráp hình khối, giúp phát triển kỹ năng vận động và phối hợp tay chân, khuyến khích các bé làm việc cùng nhau và giao tiếp.
Bảo vệ môi trường: Thiết bị vui chơi Xốp xếp hình lớn EPP được làm từ xốp nên rất dễ phân hủy, ngoài ra còn có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

 

 

Trò chơi luôn thu hút các bạn nhỏ tham gia

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu vui chơi và lớp học mầm non , phòng vui chơi cho bé trong gia đình , cho phép trí tưởng tượng của trẻ em tỏa sáng. Với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Mỗi mảnh block được sản xuất với độ chính xác cao, khi 2 mảnh được đính kèm, chúng phải vừa vặn, vừa dễ tháo rời Xốp xếp hình lớn EPP được đồ chơi kinh bắc cung cấp cho Khu vui chơi có nhiều hình dạng mầu sắc đa dạng cho những miếng xốp Xốp xếp hình lớn EPP , Bộ Xốp xếp hình lớn


Ảnh nguyên liệu sản xuất xốp EPP

Xốp xếp hình lớn EPP  rất bền, không thấm nước, không độc hại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo an toàn cho bé.
Sự xuất hiện của Xốp xếp hình lớn EPP  trong khu vui chơi tạo ra một điểm nhấn sắc mầu mới lạ thú vị, hấp dẫn cho khu vui chơi, thu hút các phụ huynh và các bé bởi những khối xốp lớn, nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau.
Xốp xếp hình lớn EPP mang đến cho các bé một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và thẩm mỹ thông qua hoạt động lắp ráp hình khối, giúp phát triển kỹ năng vận động và phối hợp tay chân, khuyến khích các bé làm việc cùng nhau và giao tiếp.
Thiết bị vui chơi Xốp xếp hình lớn EPP  được làm từ xốp nên rất dễ phân hủy, ngoài ra còn có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.
  Ảnh kho hàng xếp hình xốp EPP của Đồ chơi Kinh bắc

Máy ép xếp hình xốp EPP

 
Ảnh nhà máy sản xuất của Đồ chơi Kinh bắc

CÁCH CHƠI
Bộ xếp hình được làm từ các miếng ghép viên gạch với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Bé sẽ bắt đầu bằng việc đổ các miếng ghép ra bên ngoài hộp và bắt đầu lắp ghép các mô hình theo mẫu.  Bé sẽ phải phối hợp giữa tay và mắt, để lắp đúng được các mô hình trong hướng dẫn. Sau khi chơi quen với các miếng ghép và các mô hình được hướng dẫn lắp ghép, bé có thể sáng tạo thêm được rất nhiều mô hình thú vị khác.
LỢI ÍCH MANG LẠI
Trong quá trình chơi, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.
+Bé học lắp ghép: Bộ sản phẩm có cách chơi đơn giản, các bé chỉ cần xếp chồng các chi tiết lên với nhau để tạo các mô hình bé mong muốn.
+Bé chơi các trò chơi với nhiều loại mô hình khác nhau từ nhà cửa, cây cối, con vật, xe cộ….. Bé sẽ tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh và sáng tạo ra những câu chuyện cho riêng mình.
+Bé sẽ được phát triển tư duy logic: Sản phẩm giúp phát triển tư duy nhận biết, suy luận hình ảnh cho bé qua việc bé phải tìm đúng miếng ghép mới có thể ghép được theo hướng dẫn.
+Bé sẽ được rèn luyện sự kết hợp các bộ phận của cơ thể: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt và trí tưởng tượng của mình để lắp ghép được các mô hình như mong muốn. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với 1 trò chơi đơn giản mà thách đố. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.
+Bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo: Ngoài các mô hình mẫu đã hướng dẫn lắp ghép, bé có thể lắp ghép theo và sáng tạo thêm được một số các mô hình khác
+Bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh: Trên các miếng ghép có dán đề can hình ảnh giúp bé vừa vui chơi vừa có thể làm quen với thế giới xung quanh thông qua việc ghép hình.
+ Bé sẽ được rèn luyện tính gọn gàng, ngăn nắp: Sau khi chơi xong các bé có thể thả các miếng ghép vào trong hộp và cất đi một cách gọn gàng, ngăn nắp

Câu hỏi khách hàng hay quan tâm tới sản phẩm:

1. Chúng tôi là ai?
Chúng tôi có trụ sở tại Bắc Ninh-Việt Nam Xưởng sản xuất có mặt từ năm 2010 – Thành lập cty từ Năm 2016, Đã có 4 chi nhánh phân phối toàn quốc và đã cung cấp sản phẩm có mặt trên 63 tỉnh thành của cả nước - Tổng số nhân sự hiện có tổng số khoảng 97-130 người trong văn phòng và nhà máy sản xuất của chúng tôi.
2. Làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng?
         Luôn làm trước khi sản xuất hàng loạt;
         Luôn luôn kiểm tra cuối cùng trước khi giao hàng;
3. Những gì bạn có thể mua từ chúng tôi?
     Thiết bị sản phẩm được quảng bá giới thiệu chi tiết trên website Dochoiplaza.com – Dochoikinhbac.vn

4. Tại sao bạn nên mua hàng của chúng tôi mà không phải từ các nhà cung cấp khác?
       Dochoiplaza đang cung cấp các dịch vụ một cửa bao gồm thiết kế, sản xuất, bán hàng, giao hàng và các dịch vụ sau. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua ISO9001, giấy chứng nhận CE. Chúng tôi có khách hàng từ hơn 63 tỉnh thành trên cả nước – và kế hoạch năm tới có thể xuất khẩu.
5. Những dịch vụ nào chúng tôi có thể cung cấp?
        Điều khoản giao hàng được chấp nhận: FOB, CIF, EXW ;
Đồng tiền thanh toán được chấp nhận nước ngoài - USD, EUR, JPY, CAD, AUD, HKD, GBP, CNY, CHF;

Đồng tiền thanh toán được chấp nhận trong nước  VNĐ

Loại thanh toán được chấp nhận: T / T, L / C;
Ngôn ngữ nói: tiếng Anh, tiếng việt,tiếng pháp

Lắp đặt trọn gói :

     Hướng dẫn CAD chuyên nghiệp, quy trình lắp ráp và trường hợp dự án, kỹ sư kỹ thuật cũng có thể được gửi theo yêu cầu của bạn.

 

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!

Xem thêm >>