CÔNG TY ĐỒ CHƠI KINH BẮC – CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015

CÔNG TY ĐỒ CHƠI KINH BẮC – VÉ ĐI TUỔI THƠ – KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

 Ngày 13 tháng 11 năm 2023. Công ty Cổ phần Kinh doanh Xuất nhập Khẩu Đồ Chơi Kinh Bắc được Trung tâm giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy  Vietcret  đánh giá và chứng hận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Trung tâm giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy Vietcret đánh giá chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn về các lĩnh vực:

Sản  xuất gia công lắp ráp các sản phẩm xà đu đa năng gỗ thép, xích đu cotton, trampoline bạt nhún  từ vật liệu gỗ, sắt, nhựa, vải , da, mút xốp, dây thừng và sợi vải polime

Nhập khẩu phân phối các sản phẩm trò chơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời: chất liệu bằng gỗ thép , nhựa PE, nhựa composite, dây thừng lõi thep vải, bạt PVC và lắp ráp hoàn thiện sản phẩm liên hoàn gỗ, liên hoàn cầu trượt bể bơi

Nhập khẩu phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em: hạt gỗ , hạt nhụa sứ, hạt muồng, đồ chơi hướng nghiệp sáng tạo bằng gỗ, nhựa

Nhập khẩu phân phối dòng sản phẩm máy gảm giải trí, xe điện, ô tô điện, xe thú nhún chạy điện và lắp ráp các sản phẩm trò chơi máy hame giải trí

Sản xuất lắp ráp đồ chơi khu cui chơi giải trí trong nhà ngoài trời, nhà bóng, cầu trượt, trò chơi nội thất vui chơi từ gỗ, mút, thép, vào , nhôm, kính, nhựa, mika, alu formex

Kinh doanh dịch vụ tư vấn thiết kế đầu tư khu vui chơi giải trí va các dịch vụ in ấn quảng cáo phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí.

Ngày hiệu lực: 13/11/2023

Ngày hết hạn: 12/11/2026


ISO là gì ?

ISO là tên viết tắc của Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế (International Organization for Standardization). ISO là cơ quan thiết lập tiêu chuẩn quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.

TIÊU CHUẨN ISO LÀ GÌ

Như đã biết, tổ chức ISO có nhiệm vụ và xây dựng và ban hành các tiêu chuẩn. Các tiêu chuẩn do tổ chức này ban hành, sẽ thường được gọi là Tiêu chuẩn ISO.

Với sự tham gia của hầu hết các quốc gia trên thế giới; nên tiêu chuẩn ISO do tổ chức ISO ban hành có hiệu lực trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn ISO là các quy tắc được chuẩn hóa quốc tế. Nó được công nhận và có giá trị toàn cầu. Các tiêu chuẩn ISO giúp cho các tổ chức hoạt động phát triển bền vững. Giúp các doanh nghiệp có thể sản xuất ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng với chất lượng đồng đều.

HAY NÓI CÁCH KHÁC: Tiêu chuẩn ISO như một thước đo đồng đều cho các Doanh nghiệp toàn thế giới cùng hướng tới.

Tổ chức ISO ban hành tiêu chuẩn ISO quốc tế nhằm mục đích làm cho mọi thứ thực hiện theo đúng chuẩn mực. Bao gồm các yêu cầu theo chuẩn Quốc tế để đảm bảo cho các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống, đảm bảo chất lượng. Tiêu chuẩn ISO là công cụ để tạo thuận lợi cho thương mại Quốc tế. Nhằm giúp cho các tổ chức áp dụng đạt được niềm tin từ đối tác và người tiêu dùng hoặc điều kiện để gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

Cho đến thời điểm hiện nay, tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO đã ban hành trên 22.000 Tiêu chuẩn quốc tế và các văn bản tài liệu liên quan. Tiêu chuẩn ISO liên quan tới mọi ngành nghề. Như công nghệ, an toàn thực phẩm, đến nông nghiệp và chăm sóc sức khỏe.

TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015

ISO 9001 là  tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) phát triển và ban hành. Phiên bản mới nhất là ISO 9001:2015 được ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015 . Tiêu chuẩn này có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu.