Bạn đang xem tại

Bộ xếp hình 86 chi tiết cho bé HKCXH9

Giá bán: 1.890.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: HKCXH9
Thương hiệu: ĐỒ CHƠI KINH BẮC
Loại: Nhóm Đồ chơi mầm non
facebook
Nhận Giá Tốt Hơn
Bộ xếp hình 86 chi tiết cho bé HKCXH9 Với lứa tuổi mầm non từ 2 đến 5 tuổi thì sự hiếu động, tò mò với thế giới xung quanh chính là cách mà các bé đang học hỏi, tìm tòi, tiếp thu các kiến thức có trong cuộc sống. Ở giai đoạn này, các bậc cha mẹ nên hỗ trợ cho con một cách nhiệt tình và tỉ mẩn nhất bởi đây là giai đoạn rất quan trọng đối với sự hình thành và phát triển tư duy cho trẻ. Và một trong những cách như vậy đó chính là lựa chọn những loại đồ chơi xếp hình thích hợp .       Ảnh tổng hợp sản phẩm xếp hình lego nhựa Mô tả:...

Bộ xếp hình 86 chi tiết cho bé HKCXH9

bộ xếp hình lego

Với lứa tuổi mầm non từ 2 đến 5 tuổi thì sự hiếu động, tò mò với thế giới xung quanh chính là cách mà các bé đang học hỏi, tìm tòi, tiếp thu các kiến thức có trong cuộc sống. Ở giai đoạn này, các bậc cha mẹ nên hỗ trợ cho con một cách nhiệt tình và tỉ mẩn nhất bởi đây là giai đoạn rất quan trọng đối với sự hình thành và phát triển tư duy cho trẻ. Và một trong những cách như vậy đó chính là lựa chọn những loại đồ chơi xếp hình thích hợp .

 

  xếp hình xốp 45 ct
Ảnh tổng hợp sản phẩm xếp hình lego nhựa

Mô tả: Bộ xếp hình nhiều chi tiết là sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ. phù hợp với sở thích của trẻ, khuyến khích sự hứng thú của bé đối với trò chơi.
Bảo trì: Sản phẩm hướng dẫn tự bảo trì

xếp hình xốp 45 ct

Đặc điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm:
 
Bộ xếp hình nhiều chi tiết  có thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật bắt mắt kích thích sự phát triển thị giác của trẻ như màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu hồng, màu vàng, đỏ. Được sản xuất nhựa PE, PP, các góc cạnh được bo tròn. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho da, sức khỏe bé.
Bộ sản phẩm gồm 75 chi tiết với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau như hình trụ, hình vuông, hình tròn.... Từ đó bé có thể thỏa sức sáng tạo ra các mô hình có kích cỡ lớn như: hươu cao cổ, tàu thủy, rô bốt, trường thành, tháp, nhà cao tầng hay tàu thủy...
Với bộ xếp hình nhiều chi tiết trẻ có cơ hội phát huy trí thông minh, kỹ năng khéo léo của đôi tay, sự tinh anh của đôi mắt để có thể lắp ghép các mô hình theo mẫu hoặc sáng tạo ra mô hình mới của riêng mình. Sản phẩm cũng góp phần vào quá trình hình thành tính kiên trì, bền bỉ, sự tập trung cao độ của trẻ

810
Trò chơi thể hiện khả năng sáng tạo vượt trội

 

Đối với các bé trai thì chắc hẳn không bé nào có thể từ chối được sự hấp dẫn từ các bộ đồ chơi lego xếp hình. Tại Đồ chơi Kinh bắc, các bé có thể tha hồ lựa chọn những mẫu xếp hình lego với nhiều kiểu dáng như xe ô tô, máy bay, cần cẩu, trực thăng, người máy,…
Thay vì cha mẹ luôn mua sẵn những mẫu đồ chơi đã được lắp ghép hay nguyên khối từ trước thì đây là cách tốt nhất và tự nhiên nhất để các bé vừa được giải trí với đúng sở thích của mình, vừa phải tìm hiểu và tự mình nghiên cứu xem làm sao để có thể lắp ghép hết được những mô hình lego đó thì mới có thể chơi được. Điều đó sẽ khiến bé chủ động hơn đồng thời khả năng tư duy, vận dụng của bé được sử dụng và phát triển một cách linh hoạt.

 

Khi nào bé có thể chơi đồ chơi xếp hình?
Bắt đầu từ giai đoạn 3 tháng tuổi các bé đã bắt đầu tập cầm nắm tất cả mọi vật xung quanh mà bé chạm được. Từ 10 tháng tuổi trở lên, bé bắt đầu rèn luyện sự khéo léo của đôi tay qua các trò chơi đơn giản. Đây là khoảng thời gian quan trọng để bố mẹ chơi cùng bé và giúp bé phát triển các khả năng vận động cần thiết. Bắt đầu từ độ tuổi này, bố mẹ có thể cho các bé chơi các sản phẩm đồ chơi xếp chồng đơn giản. Từ 2 tuổi trở lên, khả năng vận động đôi tay của bé đã có phần linh hoạt hơn nhưng vẫn còn yếu. Việc cho các bé chơi những sản phẩm đồ chơi ghép hình miếng to trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp bé tăng cường khả năng  hoạt động khéo léo của đôi tay và giúp bé phát triển khả năng tư duy một cách tuyệt vời nhất. Bộ sản phẩm xếp hình Đồ chơi Kinh bắc là một sản phẩm đồ chơi khá thú vị mà bố mẹ có thể dành cho bé trong độ tuổi này. Cũng như một số đồ chơi ghép hình khác, sản phẩm mang lại sự thích thú cho bé với những khối hình đa dạng nhiều màu sắc, giúp bé tăng cường khả năng vận động, sự khéo léo của đôi tay và giúp bé phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình. Bộ xếp hình chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.


810

Dưới đây là 8 điều hấp dẫn hữu ích của trò chơi lego xếp hình:

  1. Phát triển tư duy sáng tạo: Trò chơi Lego xếp hình khuyến khích trẻ em và người chơi mở rộng tư duy sáng tạo của mình thông qua việc xây dựng và tạo ra các tác phẩm riêng.
  2. Nâng cao khả năng tư duy không gian: Khi xếp các khối Lego lại với nhau, người chơi phải tư duy và visualize không gian 3D, từ đó cải thiện khả năng giải quyết vấn đề và tổ chức không gian.
  3. Khuyến khích sự cộng tác và giao tiếp: Trò chơi Lego xếp hình thường được chơi nhóm, giúp người chơi phát triển kỹ năng giao tiếp và cộng tác trong việc xây dựng và hoàn thiện một công trình.
  4. Khám phá kỹ thuật và nguyên lý vật lý: Xếp Lego có thể giúp người chơi hiểu và áp dụng các khái niệm cơ bản về kỹ thuật và nguyên lý vật lý, như cân bằng, cấu trúc và lực tác động.
  5. Phát triển kỹ năng tập trung: Khi xếp Lego, người chơi phải tập trung vào từng chi tiết nhỏ để xây dựng và hoàn thiện tác phẩm của mình, giúp nâng cao khả năng tập trung và kiên nhẫn.
  6. Kích thích trí tưởng tượng: Lego xếp hình mở ra không gian cho trí tưởng tượng bay cao, cho phép người chơi tạo ra những tác phẩm phá cách và độc đáo.
  7. Xây dựng kỹ năng tay mắt: Khi xếp Lego, người chơi phải sử dụng kỹ năng tay mắt cần thiết để lựa chọn và xếp các khối Lego theo ý muốn.
  8. Tạo niềm vui và giải trí: Trò chơi Lego xếp hình không chỉ là một công cụ giáo dục mà còn mang lại niềm vui và giải trí cho cả trẻ em và người lớn. Chơi Lego có thể giúp giảm căng thẳng và giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Với những điều hấp dẫn hữu ích này, trò chơi Lego xếp hình là một hoạt động giáo dục và giải trí tuyệt vời cho mọi lứa tuổi, khám phá và phát triển khả năng sáng tạo của mình.

CÁCH CHƠI:
Bộ xếp hình được làm từ các miếng ghép viên gạch với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Bé sẽ bắt đầu bằng việc đổ các miếng ghép ra bên ngoài hộp và bắt đầu lắp ghép các mô hình theo mẫu.  Bé sẽ phải phối hợp giữa tay và mắt, để lắp đúng được các mô hình trong hướng dẫn. Sau khi chơi quen với các miếng ghép và các mô hình được hướng dẫn lắp ghép, bé có thể sáng tạo thêm được rất nhiều mô hình thú vị khác.
LỢI ÍCH MANG LẠI
Trong quá trình chơi, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.
+Bé học lắp ghép: Bộ sản phẩm có cách chơi đơn giản, các bé chỉ cần xếp chồng các chi tiết lên với nhau để tạo các mô hình bé mong muốn.
+Bé chơi các trò chơi với nhiều loại mô hình khác nhau từ nhà cửa, cây cối, con vật, xe cộ….. Bé sẽ tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh và sáng tạo ra những câu chuyện cho riêng mình.
+Bé sẽ được phát triển tư duy logic: Sản phẩm giúp phát triển tư duy nhận biết, suy luận hình ảnh cho bé qua việc bé phải tìm đúng miếng ghép mới có thể ghép được theo hướng dẫn.
+Bé sẽ được rèn luyện sự kết hợp các bộ phận của cơ thể: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt và trí tưởng tượng của mình để lắp ghép được các mô hình như mong muốn. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với 1 trò chơi đơn giản mà thách đố. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.
+Bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo: Ngoài các mô hình mẫu đã hướng dẫn lắp ghép, bé có thể lắp ghép theo và sáng tạo thêm được một số các mô hình khác
+Bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh: Trên các miếng ghép có dán đề can hình ảnh giúp bé vừa vui chơi vừa có thể làm quen với thế giới xung quanh thông qua việc ghép hình.
+ Bé sẽ được rèn luyện tính gọn gàng, ngăn nắp: Sau khi chơi xong các bé có thể thả các miếng ghép vào trong hộp và cất đi một cách gọn gàng, ngăn nắp

Lắp đặt trọn gói :

     Hướng dẫn CAD chuyên nghiệp, quy trình lắp ráp và trường hợp dự án, kỹ sư kỹ thuật cũng có thể được gửi theo yêu cầu của bạn.

Câu hỏi khách hàng hay quan tâm tới sản phẩm:

1. Chúng tôi là ai?
Chúng tôi có trụ sở tại Bắc Ninh-Việt Nam Xưởng sản xuất có mặt từ năm 2010 – Thành lập cty từ Năm 2016, Đã có 4 chi nhánh phân phối toàn quốc và đã cung cấp sản phẩm có mặt trên 63 tỉnh thành của cả nước - Tổng số nhân sự hiện có tổng số khoảng 97-130 người trong văn phòng và nhà máy sản xuất của chúng tôi.
2. Làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng?
         Luôn làm trước khi sản xuất hàng loạt;
         Luôn luôn kiểm tra cuối cùng trước khi giao hàng;
3. Những gì bạn có thể mua từ chúng tôi?
     Thiết bị sản phẩm được quảng bá giới thiệu chi tiết trên website Dochoiplaza.com – Dochoikinhbac.vn

4. Tại sao bạn nên mua hàng của chúng tôi mà không phải từ các nhà cung cấp khác?
       Dochoiplaza đang cung cấp các dịch vụ một cửa bao gồm thiết kế, sản xuất, bán hàng, giao hàng và các dịch vụ sau. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua ISO9001, giấy chứng nhận CE. Chúng tôi có khách hàng từ hơn 63 tỉnh thành trên cả nước – và kế hoạch năm tới có thể xuất khẩu.
5. Những dịch vụ nào chúng tôi có thể cung cấp?
        Điều khoản giao hàng được chấp nhận: FOB, CIF, EXW ;
Đồng tiền thanh toán được chấp nhận nước ngoài - USD, EUR, JPY, CAD, AUD, HKD, GBP, CNY, CHF;

Đồng tiền thanh toán được chấp nhận trong nước  VNĐ

Loại thanh toán được chấp nhận: T / T, L / C;
Ngôn ngữ nói: tiếng Anh, tiếng việt,tiếng pháp

 

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!

Xem thêm >>