Bạn đang xem tại

Bảo hành Sản phẩm xe điện trẻ em - xe điện vui chơi Dochoiplaza.com

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ DOCHOIPLAZA.COM

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Mục đích

- Nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm tại Dochoiplaza.com. Đảm bảo hàng hóa của Công ty không bị suy giảm giá trị khi phát sinh sự cố phải thực hiện bảo hành.

2. Thời gian bảo hành

- Các sản phẩm xe ô tô điên, xe máy điện, xe đạp được bảo hành từ 12 - 24 tháng kể từ ngày giao hàng tùy từng mặt hàng, theo nội dung ghi trên phiếu bảo hành

* Quý khách lưu ý: Tất cả các trường hợp không được bảo hành đều được hỗ trợ sửa chữa có tính phí ưu đãi. Ngoại trừ các trường hợp khách hàng cố ý gây hư hỏng, khi kiểm tra phát hiện ra sẽ bị tính phí sửa chữa không có ưu đãi.

3. Điều kiện bảo hành

- Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc được ghi trên Phiếu Bảo hành và tem bảo hành còn nguyên vẹn.

- Sản phẩm sử dụng đúng mục đích ban đầu, trong điều kiện môi trường đảm bảo (điện áp, nhiệt độ, độ ẩm…) theo hướng dẫn ghi trên phiếu bảo hành.

- Có Phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc của Dochoiplaza.com

- Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng nhà sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật

4. Địa điểm thực hiện bảo hành, bảo trì

- Tất cả các sản phẩm xe điện trẻ em, xe đạp được bảo hành tại Dochoiplaza.com. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Công ty để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

5. Thời gian xử lý bảo hành với các sản phẩm : Các sản phẩm sẽ được xử lý trong vòng 5 đến 15 ngày làm việc. Với những sản phẩm có linh kiện nhập khẩu, Công ty chúng tôi sẽ thông tin cụ thể, tiến độ bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng.

6. Những trường hợp không nằm trong phạm vi được bảo hành miễn phí của Đồ chơi Plaza (sửa chữa có tính phí):

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc). (Không tính các trường hợp đã được bảo hành điện tử)

- Các loại linh, phụ kiện tách rời kèm theo sản phẩm như: công tắc nguồn, đèn tín hiệu, điều khiển từ xa, pin điều khiển, pin CMOS, dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, đèn tín hiệu, tai nghe, quạt trên thiết bị…

- Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

- Sản phẩm bị tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của hãng/NCC/ Dochoiplaza.com

- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định. 

6. Quy định hỗ trợ khách hàng liên quan đến việc bảo trì/ sử dụng sản phẩm:

- Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, kể từ khi nhận được thông báo, trong vòng 02 giờ làm việc hành chính, nhân viên Đồ chơi Plaza sẽ gọi điện thoại liên hệ với quý khách để hướng dẫn quý khách kiểm tra, hỗ trợ quý khách chuyển thông tin cho hãng/NCC/ kỹ thuật của Đồ Chơi Plaza và tìm cách khắc phục sự cố.

- Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.

7. Nội dung bảo hành chi tiết cho từng loại sản phẩm:

* Xe ô tô điện trẻ em:

- Không bảo hành:  bánh xe , nút bấm, da bọc, điều khiển tay, triết áp,công tắc bật, nhựa xe, vô lăng.

- Bảo hành đổi mới sản phẩm trong 30 ngày: Nếu xác định lỗi của nhà sản xuất

- Bảo hành 3 tháng: Acquy xe

- Bảo hành 24 tháng: Bộ điều khiển trung tâm , mạch điện, động cơ, không bảo hành nếu cháy nổ do sạc qua đêm hoặc cắm sai nguồn điện..

* Xe máy điện trẻ em:

- Không bảo hành:  bánh xe , nút bấm, da bọc, điều khiển tay, triết áp,công tắc bật, nhựa xe, vô lăng.

- Bảo hành đổi mới sản phẩm trong 30 ngày: Nếu xác định lỗi của nhà sản xuất

- Bảo hành 3 tháng: Acquy xe

- Bảo hành 24 tháng: Bộ điều khiển trung tâm , mạch điện, động cơ, không bảo hành nếu cháy nổ do sạc qua đêm hoặc cắm sai nguồn điện..

*Xe đạp trẻ em:

- Bảo Hành 12 tháng: khung xe, ghi đông xe

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm đã mua mới 100% của công ty sẽ được hỗ trợ đổi trả sang sản phẩm khác trong vòng 30 ngày sử dụng kể từ ngày bàn giao sản phẩm với giá trị tương đương hoặc cao hơn.
 • Các sản phẩm đổi trả khi đã mua hàng trong vòng 5 ngày sẽ chỉ được tính 75% giá trị sản phẩm mới và khách hàng sẽ tự chịu chi phí vận chuyển.
 • Các sản phẩm đổi trả khi đã mua hàng trong vòng 15 ngày sẽ chỉ được tính 65% giá trị sản phẩm mới và khách hàng sẽ tự chịu chi phí vận chuyển.
 • Các sản phẩm đổi trả khi đã mua hàng trong vòng 30 ngày sẽ chỉ được tính 50% giá trị sản phẩm mới và khách hàng sẽ tự chịu chi phí vận chuyển.
 • Điều kiện đổi trả:
 • Sản phẩm còn nguyên hiện trạng như khi xuất kho
 • Sản phẩm không có dấu hiệu ngấm nước nước hay ẩm mốc do hóa chất…
 • Sản phẩm không được trầy xước, móp méo, rơi vỡ, nứt va đập, chập cháy…, đầy đủ hộp, phụ kiện và hướng dẫn sử dụng còn mới
 • Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành theo quy định của Công ty Eco Kinh Bắc và của nhà sản xuất;
 •  Không có dấu hiệu tự ý mở hoặc sửa chữa không phải đơn vị được ủy quyền;
 • Còn nguyên đầy đủ phụ kiện, nguyên vẹn, không móp méo, trầy xước, hoặc hư hại trong quá trình sử dụng;
 • Nếu mất các phụ kiện, quà khuyến mại kèm theo sẽ bị trừ phí tuỳ từng hãng sản xuất hoặc theo giá bán của Công ty Eco Kinh Bắc
 • Khách hàng cần xuất trình đầy đủ hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành
 • Chính sách bảo hành Đồ Chơi Kinh Bắc, tham khảo thêm tại: https://dochoiplaza.com/chinh-sach-bao-hanh

 

Viết bình luận