Bạn đang xem tại

Giường lưới mầm non 2 nan sơn tĩnh điện

Giá bán: 185.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GLMN02
Thương hiệu: ĐỒ CHƠI KINH BẮC
Loại: Nhóm Đồ chơi mầm non
facebook
Nhận Giá Tốt Hơn
Giường lưới mầm non 2 nan sơn tĩnh điện   Sản phẩm giường lưới mầm non; Giường lưới mầm non giường lưới trẻ em Báo giá giường lưới  giường lưới giá rẻ Xuất sứ: Dochoikinhbac.vn Kích thước: 1200 x 600 x 70mm Khung giường được làm bằng thép ống mạ kẽm chịu lực f21 dày 1,4mm nan chống chống võng inox 201 hoặc sơn tĩnh điện Chân giường được đúc bằng nhựa dẻo nguyên sinh Ldpe có độ cao cách mặt đất 10cm tạo sự thoáng mát và sạch sẽ cho trẻ em.    Sản phẩm chịu lực tốt, chịu được nước, vệ sinh giặt giũ dễ dàng.  Lưới nhập khẩu cao cấp.  - Xuất xứ Nguyên liệu - Nhập khẩu - việt nam Sản phẩm đạt:  Tiêu chuẩn ISO 9001- 2015  Tiêu chuẩn an toàn về...

Giường lưới mầm non 2 nan sơn tĩnh điện
 
Sản phẩm giường lưới mầm non;
Giường lưới mầm non
giường lưới trẻ em
Báo giá giường lưới 
giường lưới giá rẻ
Xuất sứ: Dochoikinhbac.vn
Kích thước: 1200 x 600 x 70mm

Khung giường được làm bằng thép ống mạ kẽm chịu lực f21 dày 1,4mm nan chống chống võng inox 201 hoặc sơn tĩnh điện

Chân giường được đúc bằng nhựa dẻo nguyên sinh Ldpe có độ cao cách mặt đất 10cm tạo sự thoáng mát và sạch sẽ cho trẻ em. 
 

Sản phẩm chịu lực tốt, chịu được nước, vệ sinh giặt giũ dễ dàng. 

Lưới nhập khẩu cao cấp. 

- Xuất xứ Nguyên liệu - Nhập khẩu - việt nam

Sản phẩm đạt: 

Tiêu chuẩn ISO 9001- 2015 

Tiêu chuẩn an toàn về Môi Trường

tiêu chuẩn chất lượng 6238-1.2.3.4

Gường lưới mầm non mẫu giáo - giường lưới là sản phẩm có nhu cầu cao nhất hiện nay.  

Với sản phẩm giường lưới chuyên dùng cho trường mầm non, bạn không còn phải lo lắng các vấn đề thường gặp như: Trẻ quấy khóc trời nắng nóng do đổ mồ hôi lưng,Trẻ tè thậm chí đại tiện ra giường ngủ.

Tạo sao phải dùng giường lưới Để bé không bị nóng lưng tránh ra mồ hôi lưng, rôm sảy.

Cha mẹ thường để bé nằm võng. Tuy nhiên, nằm võng sẽ làm cong cột sống, biến dạng lồng ngực của trẻ và dễ khiến bé quen với việc phải đưa võng trước khi ngủ. Một tác hại mà lâu nay chúng ta thường chưa lưu tâm là hội chứng rung lắc, sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh của trẻ. Khi bé biết lật, nằm võng một mình dễ khiến bé bị ngã nếu không để mắt. Giường lưới trẻ em sẽ giải quyết các vấn đề trên.

Với giường lưới cho bé Rôm sảy sẽ tiêu biến trong hè này Giường lưới trẻ em với đặc trưng riêng là mặt lưới thoáng mát, êm nhưng vẫn đảm bảo tính chắc chắn của chất liệu lưới.

Khung giường vững chắc, chiều cao an toàn cho phép (10cm).. Giường lưới đặc biệt phù hợp để sử dụng cho các bé vào mùa nóng, thời tiết ẩm, đảm bảo cho các bé có thể nằm chơi, nằm ngủ thoải mái, thiết kế chắc chắn có thể chịu được sức nặng của người lớn hay các bé có tính hiếu động.

Mặt lưới dạng lỗ thoáng giúp luồng không khí phí dưới được lưu thông hạn chế tối đa sự bí hơi nóng bức khiến bé khó chịu, ra mồ hôi lưng dẫn đếm hăm lưng, cảm lạnh, hạn chế rôm sảy.


Sản phẩm giương lưới 2 nan chống võng

Ảnh sản phẩm giường lưới mầm non 

Ảnh giường lưới mầm non 2 nan chống võng

 

Giường lưới mầm non
giường lưới trẻ em
Báo giá giường lưới 

giường lưới giá rẻ
Giường lưới inox 
Giường lưới in hình mầm non
Giường lưới sản xuất theo yêu cầu

Trước đây Giường được biết đến với tên gọi Giường mầm non hay giường bạt mầm non, giường ngủ trưa cho bé mầm non. Có nên sử dụng giường lưới không Giường được sử dụng trọng các trường mầm non phục vụ giấc ngủ trưa của các bé, có thể xếp gọn là ưu điểm với số lượng nhiều. Tuy nhiên giường bạt là dạng vải nên gây bí hơi, hầm lưng trẻ, nhanh bị ố mốc nếu không vệ sinh thường xuyên. Những chiếc giường bạt hoa văn màu sắc bắt mắt nhuộm bằng phẩm màu cũng không tốt khi bé nằm tiếp xúc trực tiếp với da bé. Giường lưới xuất hiện đã khắc phục hầu hếu nhược điểm của giường bạt mầm non nhưng vẫn giữ được những ưu điểm của giường bạt. Kích thước giường lưới size nhỏ 120×55-60 (cm) có thể đặt vừa trong cũi rất gọn và tiện lợi.

Vật liệu Lưới nhập khẩu được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, thích hợp sử dụng cho các bé từ sơ sinh đến 6-7 tuổi. Giường lưới còn thiết kế được chồng lên nhau rất gọn.
Giường lưới sản phẩm được thiết kế sản xuất bởi đồ chơi kinh bắc
Đồ chơi kinh bắc cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế giường luối mầm non , giường lưới trẻ em, giường lưới in hình , giường lưới mầu sắc 
quý khác có thể lựa trọn tùy ý với sở thích của mình.

Tất nhiêu với yêu cầu khác nếu quý khách có nhu cầu đồ chơi kinh bắc có thể đồng hành hoàn thiện sản phẩm cùng quý khách 
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách
Trân trọng
Giường lưới, Giường lưới người lớn, Giường lưới cho bé, Revie giường lưới, Giường lươi cho bé bibomart,Giường lưới bắc ninh,Giường lưới cho bé hà nội,Giường lưới giá rẻ,Giường lưới mầm non,Giường lưới cao cấp,Giường lưới xếp gọn,Báo giá giường lưới,Giường lưới đẹp,Giường lưới kinhbac. Giường lưới sơ sinh, giường lười đài loan,giường lưới hàn quốc,giường lưới fancy,giường lưới kidplaza,giường lưới trẻ em,giường lưới cho bé,giường lưới mầm non
 

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!