Bạn đang xem tại

Khung nhà bóng cầu trượt 04

Giá bán: 885.000₫

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: THTKBW04
Thương hiệu: ĐỒ CHƠI KINH BẮC
Loại: Nhóm Đồ chơi Khu vui chơi
facebook
Nhận Giá Tốt Hơn
  Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc  Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc  Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc  Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc  Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc    SẢN PHẨM BỂ QUÂY BÓNG TRẺ EM  Bể quây bóng trẻ em Khung nhà bóng Khung nhà bóng mềm bọc da Khung nhà bóng trẻ em Khung quây bóng Khu liên hoàn trường mầm non Nhà bóng hình tròn      Khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời nuôi dưỡng và phát triển những nền tảng kỹ năng mà không sách vở nào có được. Từ những trò chơi trong khu vui chơi trẻ em trong nhà bé phát triển được...

 Bể quây bóng trẻ em
Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc 
Bể quây bóng trẻ em - Đồ chơi Kinh Bắc
Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc 
Bể quây bóng trẻ em - Đồ chơi Kinh Bắc
Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc 
Bể quây bóng trẻ em - Đồ chơi Kinh Bắc
Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc 
Bể quây bóng trẻ em - Đồ chơi Kinh Bắc
Bể quây bóng trẻ em  - Đồ chơi Kinh Bắc 
Bể quây bóng trẻ em - Đồ chơi Kinh Bắc
 

SẢN PHẨM BỂ QUÂY BÓNG TRẺ EM 
Bể quây bóng trẻ em
Khung nhà bóng
Khung nhà bóng mềm bọc da
Khung nhà bóng trẻ em
Khung quây bóng
Khu liên hoàn trường mầm non
Nhà bóng hình tròn 

    Khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời nuôi dưỡng và phát triển những nền tảng kỹ năng mà không sách vở nào có được. Từ những trò chơi trong khu vui chơi trẻ em trong nhà bé phát triển được những kỹ năng như trí tưởng tượng, sự tự tin, tinh thần đoàn kết, giải quyết vấn đề và các kỹ năng xã hội như giao tiếp…. khả năng vượt thử thách. Với những mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà do Đồ chơi Kinh Bắc thiết kế bao gồm rất nhiều trò chơi mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bé bao gồm bộ vận động liên hoàn đa năng, cầu thăng bằng, cầu trượt, nhà bóng, khu ném bóng tương tác , khu vui chơi hướng nghiệp …vv  và nhiều đồ chơi đi rời đi kèm như bập bênh, xe chòi chân, xích đu…
Kích thước: Khung 100*24.5*60.5cm
Bảo hành 399 Ngày
Bảo trì – Theo quy định hiện hành
Xuất xứ : Đồ chơi kinh bắc sản xuất
Vật liệu: khung gỗ bọc mút xốp mềm, an toàn
Kích thước : tùy chỉnh theo tỉ lệ ảnh – Sản xuất yêu cầu
Giao Hàng: Nhận đặt hàng – giao hàng toàn quốc
Cam kết chất lượng:Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015
Chế độ bảo trì hằng năm và theo yêu cầu của Khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm.
Thời gian giao hàng : 1-2 ngày với hàng đặt sản xuất
Bảo hành: Dài hạn – bảo trì suốt đời.
Các mẫu khu vui chơi nhà bóng nhỏ cho gia đình của Đồ chơi Kinh Bắc đang được các mẹ truyền tai nhau để cả gia đình cùng nhau vận động, hoạt động giúp trẻ phát triển tư duy và nhận thức. Rèn luyện với các trò chơi vận động, nhà bóng, cầu trượt giúp cả gia đình nâng cao sức khỏe.
Như bao trò chơi vận động khác, trò chơi nhà bóng cũng giúp phát huy toàn diện về mặt thể chất cho bé. Khi vui chơi trong nhà bóng, bé sẽ vừa thích thú lại vừa vận động kết hợp toàn thân. Lợi ích của vận động giúp giảm nguy cơ béo phì, cận thị và giúp bé khỏe mạnh hơn. Đồng thời khi bé vui chơi trong nhà bóng, bố mẹ hoàn toàn yên tâm trông bé và không cần phải để ý bé quá nhiều.
Khi chơi nhà bóng, bé có thể rủ thêm nhiều người cùng tham gia chơi, việc này sẽ giúp bé tự tin, năng động hơn. Các kĩ năng mềm như giao tiếp, giải quyết vấn đề sẽ được cải thiện đáng kể. Các kĩ năng mềm khi chơi sẽ được rèn luyện như cách bé xử lý tình huống, tương tác và hòa nhập với các bạn cùng chơi. Đồng thời mỗi lần chơi, bé sẽ được tự do vùng vẫy, thỏa sức sáng tạo ra thế giới của riêng mình, cách chơi của riêng mình.

thiết kế khu vui chơi


Ảnh trò chơi trong Khu vui chơi nhà bóng trẻ em 

Câu hỏi khách hàng hay quan tâm tới sản phẩm:

1. Chúng tôi là ai?
Chúng tôi có trụ sở tại Bắc Ninh-Việt Nam Xưởng sản xuất có mặt từ năm 2010 – Thành lập cty từ Năm 2016, Đã có 4 chi nhánh phân phối toàn quốc và đã cung cấp sản phẩm có mặt trên 63 tỉnh thành của cả nước - Tổng số nhân sự hiện có tổng số khoảng 97-130 người trong văn phòng và nhà máy sản xuất của chúng tôi.
2. Làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng?
         Luôn làm trước khi sản xuất hàng loạt;
         Luôn luôn kiểm tra cuối cùng trước khi giao hàng;
3. Những gì bạn có thể mua từ chúng tôi?
     Thiết bị sản phẩm được quảng bá giới thiệu chi tiết trên website Dochoiplaza.com – Dochoikinhbac.vn

4. Tại sao bạn nên mua hàng của chúng tôi mà không phải từ các nhà cung cấp khác?
       Dochoiplaza đang cung cấp các dịch vụ một cửa bao gồm thiết kế, sản xuất, bán hàng, giao hàng và các dịch vụ sau. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua ISO9001, giấy chứng nhận CE. Chúng tôi có khách hàng từ hơn 63 tỉnh thành trên cả nước – và kế hoạch năm tới có thể xuất khẩu.
5. Những dịch vụ nào chúng tôi có thể cung cấp?
        Điều khoản giao hàng được chấp nhận: FOB, CIF, EXW ;
Đồng tiền thanh toán được chấp nhận nước ngoài - USD, EUR, JPY, CAD, AUD, HKD, GBP, CNY, CHF;

Đồng tiền thanh toán được chấp nhận trong nước  VNĐ

Loại thanh toán được chấp nhận: T / T, L / C;
Ngôn ngữ nói: tiếng Anh, tiếng việt,tiếng pháp

Lắp đặt trọn gói :

     Hướng dẫn CAD chuyên nghiệp, quy trình lắp ráp và trường hợp dự án, kỹ sư kỹ thuật cũng có thể được gửi theo yêu cầu của bạn.

 

Nhà bóng cho bé,nhà bóng liên hoàn, nhà bóng mini, nhà bóng cầu trượt, nhà bóng cho trẻ, nhà bóng cầu trượt thanh lý , nhà bóng cầu trượt cho bé, nhà bóng bay, nhà bóng cầu trượt mini, nhà bóng mầm non,nhà bóng cho trường mầm non, giá nhà bóng cho trường mầm non, nhà banh mầm non, nhà bóng mini, nhà bóng mini nhựa, nhà bóng cầu trượt mini , nhà bóng mini trẻ em, nhà bóng vui chơi, nhà bóng khu vui chơi, giá nhà bóng khu vui chơi, đi chơi nhà bóng vui nhộn, nhà bóng giá rẻ

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!

Xem thêm >>