Bạn đang xem tại

Nhà liên hoàn nhà bóng KBLH01 Khu vui chơi cho trẻ em trong nhà

Giá bán: 990.000₫

1.200.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KBLH01
Thương hiệu: ĐỒ CHƠI KINH BẮC
Loại: Nhóm TK KVC Mới
facebook
Nhận Giá Tốt Hơn
Các hoạt động vui chơi giúp thúc đẩy quá trình phát triển về mặt xã hội, tinh thần, thể chất và nhận thức của trẻ. Đó là cách trẻ học hỏi về chính bản thân mình và thế giới xung quanh. Quá trình học hỏi này diễn ra mãnh liệt trong năm đầu đời, trẻ sẽ sử dụng cả năm giác quan để tăng cường tối đa khả năng học hỏi. Dochoiplaza là đơn vị tập trung chuyên sâu cung cấp các gói giải pháp, tư vấn toàn diện, thiết kế, thi công trọn gói các công trình khu vui chơi trẻ em trong. * Hàng sản xuất chính Hiệu Đồ chơi Kinh Bắc Thông số kỹ thuật:           Tên sản phẩm: Nhà liên hoàn- Khu nhà bóng liên hoàn – Tổ hợp khu...

Các hoạt động vui chơi giúp thúc đẩy quá trình phát triển về mặt xã hội, tinh thần, thể chất và nhận thức của trẻ. Đó là cách trẻ học hỏi về chính bản thân mình và thế giới xung quanh. Quá trình học hỏi này diễn ra mãnh liệt trong năm đầu đời, trẻ sẽ sử dụng cả năm giác quan để tăng cường tối đa khả năng học hỏi.

Dochoiplaza là đơn vị tập trung chuyên sâu cung cấp các gói giải pháp, tư vấn toàn diện, thiết kế, thi công trọn gói các công trình khu vui chơi trẻ em trong.

* Hàng sản xuất chính Hiệu Đồ chơi Kinh Bắc

Thông số kỹ thuật:

          Tên sản phẩm: Nhà liên hoàn- Khu nhà bóng liên hoàn – Tổ hợp khu vui chơi liên hoàn nhà bóng, tổ hợp khu vui chơi giải trí – Nhà bóng cầu trượt cho trẻ em- khu vui chơi trẻ em …vv

          Xuất sứ :Đồ chơi Kinh Bắc

          Công nghệ sản xuất: Tiêu chuẩn châu âu  ISO 9001:2015  – An toàn và Hiệu quả

   Model:KBKNB02

          Chất liệu cấu tạo: Thép + da pu + pvc Tauplin – Mút – Xốp – Gỗ Plywood – Vật liệu khác

          Tuổi vui chơi: > 2  nhỏ hơn 100kg

          Kích thước sản phẩm:

          Lắp đặt: Tự lắp đặt theo hướng dẫn hoặc thuê lắp đặt kỹ thuật

          Mầu sắc:Tùy chỉnh thêm hoặc theo hình Order

          Nơi vui chơi phù hợp: Gia đình,Nhà trẻ,Mầm non,Phòng khám,quán coffee,Nhà hàng,khu vui chơi giải tí siêu thị,khách sạn….

          Chi tiết giao hàng:Kể từ khi đặt hàng 1 - 30 ngày

          Khối lượng hàng: Tiêu chuẩn

          Chống chỉ định: Cấm các đồ sắc nhọn,hóa chất ăn mòn,và quần áo có khóa sắc

Kỹ thuật lắp dụng cụ chuyên nghiệp – an toàn – đảm bảo mức độ hoàn thiện tuyệt hảo

6 lợi ích tuyệt vời mà khu vui chơi giải trí nhà bóng liên hoàn đem đến cho trẻ em – mà các mẹ các bé cần đặc biệt quan tâm

 Hiện nay có quá nhiều trẻ em trong nước và trên thế giới đang bị thụ động vào những sản phẩm công nghệ có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần và sự phát triển của trẻ. Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra những lợi ích của việc cho bé vui chơi trong nhà .

Các bậc phụ huynh hãy cùng với Đồ chơi kinh Bắc tìm hiểu 6 lợi ích tuyệt vời mà khu vui chơi liên hoàn nhà bóng trong nhà đem đến cho các bạn nhỏ:

1. Học tập và kiến thức

Việc bố mẹ cho trẻ chơi bên ngoài ở những khu vui chơi trong nhà, ngoài trời sẽ giúp trẻ phát triển kha năng học tập. Những đồ chơi vận động, đồ chơi giáo dục sẽ giúp trẻ vừa chơi vừa học, đây là một cách khá thú vị để phát triển những kỹ năng mới. Việc vui chơi giúp trẻ thực hành lại những kiến thức mà bé đã học ở trên lớp.

2. Sáng tạo tư duy

Vui chơi khuyến khích sự sáng tạo của trẻ, việc cho bé ở trong nhà với những chiếc điện thoại sẽ khiến bé trở lên thụ động bé sẽ khó phát triển toàn diện. Khi cho trẻ em vui chơi bên ngoài sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ đối với các sự vật hiện tượng xung quanh.

3. Sức khỏe thể chất

Việc vui chơi ngoài trong nhà và ngoài trời rèn luyện cho bé sức khỏe tốt, dễ thích nghi với môi trường. Những trò chơi vận động sẽ giúp bé phát triển xương vững chắc, đốt cháy calo bé sẽ không bị những bệnh của chứng béo phì. Bé yêu khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của cả gia đình.

4. Phát triển những kỹ năng xã hội

Những khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời sẽ giúp bé tiếp xúc với xã hội bên ngoài thoát ra được cái vỏ bọc tự ti. Bé cùng với các anh chị và bạn bè tham gia những trò chơi khác nhau bé sẽ được bộc lộ bản thân và phát triển khả năng giao tiếp. Bố mẹ có thể giám sát cho bé tự vận động, bé sẽ phát triển toàn diễn những kỹ năng xã hội.

5. Phát triển tính tự lập cho trẻ

Khi tham gia những hoạt động vui chơi ở trong nhà bé sẽ chỉ nhận được sự giám sát của bố mẹ và phải tự mình vượt qua những thử thách của trò chơi mang lại. Việc này ngoài giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic còn giúp trẻ học hỏi được cách tự lập, rèn luyện bản thân.

6. Khám Phá phát triển Sự tin

Tuổi nhỏ của các em là tuổi đam mê khám phá, thế giới bên ngoài khác nhiều so với cứ để bé ở trong nhà. Những khu vui chơi sẽ giúp trẻ tự mình học cách khám phá tìm hiểu những sự vật hiện tượng xung quanh. Khi được bố mẹ cho ra ngoài vui chơi bé sẽ được tiếp xúc và khám phá xung quanh và khám phá chính bản thân của bé, bé sẽ tự tin mạnh dạn hơn.

6 lợi ích tuyệt vời của việc cho bé vui chơi ngoài trời mà Đồ chơi Paza  vừa giới thiệu tới các bạn là kết quả của nhiều năm nghiên cứu. Bố mẹ hãy dành thời gian đưa con đi chơi, cùng chơi với con tình cảm gia đình càng gắn bó và hơn hết bé sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Tại sao lựa trọng Dochoiplaza.com

Dochoiplaza.vn là website của Công ty Đồ chơi Kinh Bắc Việt Nam

Khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực giải trí nhà bóng liên hoàn cho trẻ em

Mang trên mình trách nhiệm tiên phong, Dochoiplaza đã gặp không ít khi khăn trong những ngày đầu bởi định kiến về khu vui chơi trẻ em còn lạc hậu, các khu vui chơi chưa đáp ứng được về thiết kế tiêu chuẩn thi công tiêu chuẩn – Nhưng đến nay bằng sự quyết tâm kiên trì nỗ lực trong suốt 12 năm Đồ chơi kinh bắc vẫn luôn mang trong mình đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và cống hiến của toàn bộ cán bộ nhân viên để tiếp tục phát triển tiên phong trong linh lực khu vui chơi giải trí và sản phẩm đồ chơi vận động sáng tạo cho trẻ em và thanh thiếu niên trên cả nước – Và luôn hi vọng 1 ngày nào đó không xa có thể chinh phục được các thị trường nước ngoài khó tính hơn

  1. 100% Sản phẩm nhà bóng,nhà liên hoàn cầu trượt – Khu vui chơi trẻ em tổ hợp

Thiết kế Da công Sản xuất theo T/C xuất khẩu châu Âu, từ chất liệu  an toàn cho trẻ nhỏ

  1. 100% sản phẩm mới và được tuyển trọn vật liệu nguyên liệu tất nhât.

(Có chứng từ NK và sự giám sát kiểm tra từ Hải quan; có VAT), chính hãng Đồ Chơi Kinh Bắc.

  1. Dịch vụ trước – trong và sau bán hàng vượt chội hỗ trợ chắm sóc tận tình, chu đáo

( Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp )

  1. Cam kết giá tốt nhất thị trường 

( Giá cả luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để sản phẩm đến với nhiều và nhiều hơn với mỗi gia đình )

      5. Tư vấn thiết kế Giao hàng - lắp đặt nhanh tróng, tiện lợi, chính xác và uy tín trên toàn quốc.

DOCHOIPLAZA.VN – VUI CHƠI MỌI LÚC MỌI NƠI

>Nên xem: Hệ thống phân phối dochoiplaza.vn và Cách phân biệt hàng chính hãng

Liên hệ: https://dochoiplaza.com/lien-he

🌺 🌺 🌺 Shop Dochoiplaza.com - Chuyên sâu về khu vui chơi giải trí - đồ chơi vận động thể chất và các trò chơi sáng tạo cho trẻ em – thanh thiếu niên.

🌺 🌺 🌺

👉 Ship lắp đặt toàn quốc, thanh toán nhận hàng

👉 Cam kết da pu an toàn không mùi hôi, chống ti uv, màu tươi sắc nét – Chất gỗ thép chắc chắn – Mút – Xốp tuyển trọn kỹ lưỡng.

👉 Chính hãng - Uy tín - Chất lượng - Tư vấn tận tâm – chân thành.

👉 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không giống ảnh, không như cam kết ---------------------

Website: dochoiplaza.com – dochoiplaza.vn

Fanpage: Shop Dochoiplaza

Địa chỉ: Liên hệ https://dochoiplaza.com/lien-he

nhà bóng,Nha Bong,Khu vui chơi nhà bóng,Giá nhà bóng,Nhà bóng cầu trượt,Lều bóng cho bé,Bộ đồ chơi nhà bóng,Nhà bóng cho bé,nhà bóng cầu trượt,nhà bóng mini,nhà bóng lục giác,nhà bóng gần đây,nhà bóng cầu trượt cho bé,nhà bong cầu trượt liên hoàn,nhà banh cầu trượt,quay nhà bóng cầu trượt

Nhà liên hoàn,NHÀ LIÊN HOÀN,NHA LIEN HOAN,nha lien hoan,nhà liên hoàn thanh lý,nhà liên hoàn cho bé,nhà liên hoàn 50m2,nhà liên hoàn gỗ,nhà liên hoàn giá,giá nhà liên hoàn

Nhà liên hoàn#NHÀ LIÊN HOÀN#NHA LIEN HOAN#nha lien hoan#nhà liên hoàn thanh lý#nhà liên hoàn cho bé#nhà liên hoàn 50m2#nhà liên hoàn gỗ#nhà liên hoàn giá#giá nhà liên hoàn#Khung quây nhà bóng#KÍCH THƯỚC NHÀ BÓNG#Kích thước quây bóng#quây bóng cho trẻ#quây cũi nhựa có cầu trượt#rào quây bóng#quây cho trẻ chơi#khung giữ trẻ nhà bóng#quây cũi cho bé giá rẻ#Cũi quây bóng#cũi quây bóng cho bé#quây cũi kiêm nhà bóng#quây bóng nhựa#khungquaynhabong#cuiquaybong,quaynhabongnhua#cuiquaybongbangnhua#khungquaybongnhua

Thiết kế khu vui chơi tre em,thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà,thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời,thiết kế khu vui chơi tre em hà nội,thiết kế khu vui chơi tre em gia đình,tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em,khu vui chơi trẻ em hà nội,khu vui chơi tree m huế,khu vui chơi trẻ em tphcm,khu vui chơi trẻ em 100m2,khu vui chơi trẻ em quy nhơn,khu vui chơi tre em nông thôn,khu vui chơi trẻ em là gì,khu vui chơi trẻ em ở bắc ninh,hà nội,hồ chí mình,thái nguyên,đồng nai bình dương, hải dương, hải phòng, kiên giang, bình phước , lai châu, tuyên quang….….VV

 

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.