Bạn đang xem tại

Đồ Chơi Bộ Nấu Ăn Nhà Bếp KBSTB01.1 Gỗ Cho Bé Nấu Nướng Làm Đầu Bếp Nhí - Bộ Nấu Ăn đồ chơi cao cấp.

Giá bán: 312.000₫

350.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KBSTB01.1
Thương hiệu: ĐỒ CHƠI KINH BẮC
Loại: Nhóm Đồ chơi Khu vui chơi
Màu sắc
facebook
Nhận Giá Tốt Hơn
Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ | Đồ chơi gỗ trang bị nhà bếp nấu ăn cho bé đóng vai đầu bếp | Đồ chơi Plaza. Mẫu Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ ưng quá các mẹ ạ! Nhìn giống thật không nè?! Nhỏ nhắn xinh xắn vừa tay bé nhé! Thông số kỹ thuật: Tên thường gọi: Bộ đồ chơi gỗ nhà bếp,đồ chơi nhà bếp,đồ chơi đầu bếp cho bé,Bộ đồ chơi gỗ đầu bếp,Bộ nội đầu bếp, Bộ đồ chơi khu đầu bếp. Xuất sứ: China – Đai loan – Hàn Quốc - Japan Phân phối: Đồ chơi Kinh Bắc Model: KBSTB01.1 Kích thước:Tùy trọn theo hình Chất liệu: Gỗ tự nhiên + Sơn phủ pu + hình vẽ mô tả sinh...

Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ | Đồ chơi gỗ trang bị nhà bếp nấu ăn cho bé đóng vai đầu bếp | Đồ chơi Plaza.

Mẫu Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ ưng quá các mẹ ạ! Nhìn giống thật không nè?! Nhỏ nhắn xinh xắn vừa tay bé nhé!

Thông số kỹ thuật:

Tên thường gọi: Bộ đồ chơi gỗ nhà bếp,đồ chơi nhà bếp,đồ chơi đầu bếp cho bé,Bộ đồ chơi gỗ đầu bếp,Bộ nội đầu bếp, Bộ đồ chơi khu đầu bếp.

Xuất sứ: China – Đai loan – Hàn Quốc - Japan

Phân phối: Đồ chơi Kinh Bắc

Model: KBSTB01.1

Kích thước:Tùy trọn theo hình

Chất liệu: Gỗ tự nhiên + Sơn phủ pu + hình vẽ mô tả sinh động

  Tuổi vui chơi:1-10

          Lắp đặt: Tự lắp đặt theo hướng dẫn dễ dàng hoặc thuê lắp đặt kỹ thuật

          Mầu sắc:Tiêu chuẩn hình sản phẩm

          Nơi vui chơi phù hợp:

Bộ đồ bếp bằng gỗ cao cấp thường được sử dụng trong các gia đình,khu hướng nghiệp trong khu vui chơi giải trí ở siêu thị,trung tâm vui chơi, tiệm coffe kids ,nhà trẻ , trường mầm non ….khu nhà hàng khách sạn.

          Chi tiết giao hàng:Kể từ khi đặt hàng 1 -7 ngày

          Khối lượng hàng: Tiêu chuẩn nhà sản xuất

          Chống chỉ định: Tránh hóa chất,Độ ẩm cao – Và ném đồ.

Hầu hết, trẻ em đều có thể tự chơi đồ chơi bếp miễn sao trẻ thấy cảm thấy vui. Theo thời gian, ba mẹ có thể chỉ cho trẻ cách nhận biết những món đồ chơi khác nhau hoặc chỉ cho trẻ trong lúc trẻ chơi. Trẻ em ở những độ tuổi khác nhau sẽ học được nhiều thứ khác nhau, vì vậy hãy giữ món đồ chơi gỗ nhà bếp của bé trong nhà lâu dài.

 

Giúp bé học cách quan sát và ghi nhớ.

Một bộ đồ chơi nấu ăn sẽ rất phù hợp để bé vừa có thể quan sát, ghi nhớ tên từng loại dụng cụ, vừa có cơ hội bắt chước mẹ nấu món ngon cho cả nhà. Với bộ đồ chơi nấu ăn, các mẹ có thể giúp bé từ từ làm quen với dụng cụ làm bếp cũng như các loại thực phẩm cơ bản.

 Sau đây là 8 Lợi ích học tập mà bộ đồ chơi gỗ đầu bếp đem đến cho trẻ nhỏ.

Đồ chơi nhà bếp, Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ là một trong những món không thể thiếu trong tủ đồ chơi của các bé gái. Đặc biệt, ngày nay khi mà chúng ta có nhiều sự lựa chọn, có rất nhiều đồ chơi vô cùng đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, đồ chơi nhà bếp còn giúp bé học được những bài học mang giá trị đáng kể. Trước khi coi đồ chơi nhà bếp là những món đồ chơi đơn thuần, chúng ta hãy xem xét lại cách đồ chơi bếp đã giúp trẻ em lớn lên và học hỏi như thế nào.

Ngoài việc giúp trẻ phát triển trí tượng tượng, đồ chơi bếp, Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ còn giúp trẻ tăng nhiều kĩ năng xã hội. Bằng cách sử dụng những phụ kiện bé bé xinh xinh, trẻ đã học được cách tính toán, nhận biết những vật tương tác xung quanh mình và thậm chí là kĩ năng tự sắp xếp đồ vật. Như chúng ta có thể thấy một cách rõ ràng, đồ chơi nhà bếp, Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ có nhiều lợi ích hơn chúng ta nghĩ.

Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ  giúp bé Học cách chia sẻ

Dù bất cứ loại đồ chơi bếp nào chúng ta cho trẻ chơi, trẻ cũng sẽ học được cách chia sẻ chúng khi chơi với những đứa trẻ khác. Khi một đứa trẻ chơi đồ chơi bếp, những đứa trẻ khác cũng sẽ muốn chơi cùng. Đó có thể là anh, chị, em, hay bạn bè của trẻ, tất cả đều muốn chia sẻ cùng nhau để có vui chơi cùng nhau. Điều này có thể sẽ khó khăn cho bé khi chơi, nhưng kĩ năng này sẽ giúp bé phát triển hơn nữa như ở trường mầm non, mẫu giáo và xa hơn nữa sau này.

2. Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ giúp bé Học cách ứng xử

Trong khi chia sẻ đồ chơi, trẻ sẽ học được cách ứng xử với những trẻ khác. Cha mẹ nên khuyến khích trẻ khác cùng chơi. Bằng cách tiếp xúc với nhiều trẻ khác càng tốt, bé sẽ học được cách ứng xử với nhiều mẫu người khác nhau. Kĩ năng này rất có ích trong cuộc sống của trẻ sau này, đặc biệt càng tốt hơn nếu phát triển càng sớm. Dù bé chỉ chơi với một hoặc nhiều đứa trẻ, sự tương tác này, chúng ta thấy có vẻ đơn giản, chỉ thông qua những món đồ chơi, nhưng sẽ dạy cho bé cách ứng xử với mọi người xung quanh.

3. Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ  giúp bé Học cách làm việc nhóm

Trẻ em thường thích phân công vai khi tập trung lại, chơi với nhau. Chẳng hạn như lúc chơi bếp, một trẻ chiên cá trong khi một trẻ còn lại sẽ đi rửa bát. Việc nấu một bữa ăn cũng giống như cách làm việc nhóm của một đội. Trong khi xem trẻ em chơi, cha mẹ nên tăng cường thúc đẩy lợi ích của việc hoạt động theo nhóm.

4.Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ  giúp bé Cách sắp xếp đồ vật

Việc dạy bé cách sắp xếp đồ vật có thể sẽ là một thử thách khó khăn. Một bộ đồ chơi nhà bếp sẽ là một lựa chọn thông minh để dạy bé theo cách chúng ta muốn. Đồ chơi bếp có rất nhiều loại, vô cùng phong phú với các loại thức ăn, đồ uống, dụng cụ. Nếu trẻ không sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp, trẻ sẽ không thể tìm được đồ vật trẻ cần. Nếu trẻ không tìm thấy, ba mẹ lúc này có thể nhắc nhở bé tầm quan trọng của việc sắp xếp ngăn nắp. Qua thời gian, bài học sẽ được ghi nhớ.

5. Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ  giúp bé Học cách dọn dẹp

Dù đồ chơi bếp không đến nổi lộn xộn như những dụng cụ nhà bếp thật sự, nhưng việc dọn dẹp cũng rất quan trọng. Bằng cách hướng dẫn cho bé cách rửa đơn giản những món đồ chơi cũng hình thành cho bé một thói quen dọn dẹp để sau này phụ các bố mẹ nhà mình nữa đấy.

6. Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ  giúp bé Học cách chăm sóc đồ vật

Hầu hết trẻ em đều có tính sở hữu rất cao. Ngay từ lúc bắt đầu, hãy dạy cho bé cách chăm sóc những kho báu của bản thân, hãy chơi đồ chơi một cách nhẹ nhàng. Dọn dẹp cũng là một phần quan trọng trong việc chăm sóc đồ vật, vì vậy hãy nhấn mạnh việc chăm sóc cho bé biết. Sau một thời gian dài, bé sẽ biết trân trọng những thứ mình đang có.

7. Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ  giúp bé Học đếm

Có thể trẻ đã biết đếm trong thời gian này nhưng với nhiều món phụ kiện khác nhau, trẻ phải sắp xếp rồi đếm để đảm bảo tất cả phụ kiện có còn đủ hay không. Điều nhỏ nhặt này sẽ giúp bé nâng cao khả năng tính toán đồng thời cho trẻ thấy, toán học có ích như thế nào trong đời sống hằng ngày.

8. Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ  giúp bé Cách nhận biết những đồ vật khác nhau

Đồ chơi bếp có rất nhiều lợi ích đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ thường không thể nhận biết rõ ràng màu sắc, thức ăn và những đồ vật khác. Đây cũng chính là độ tuổi chúng ta luyện tập sự nhận biết cho trẻ. Bằng cách chỉ những món đồ chơi và hỏi bé, qua thời gian, bé sẽ dần nhận biết được những đồ vật quen thuộc xung quanh mình. Bên cạnh đó, bé còn học thêm nhiều từ vựng, làm tăng vốn từ cho bé.

5 Tác dụng cho sự phát triển của trẻ từ Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ

- Việc bếp núc trở nên vui vẻ và đầy hứng thú với bé.

- Bé tập giống người lớn, được vào bếp và được lựa chọn cũng như nướng những món bé thích.

- Bé biết được các món ăn cũng như nên ăn thức ăn gì là tốt cho cơ thể.

- Tăng kĩ năng giao tiếp và sự liên kết với các thành viên trong gia đình và bạn bè.

- Giúp phát triển trí tưởng tượng và tư duy.

Với cái nhìn đầu tiên, đồ chơi bếp, Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ chỉ là một món đồ chơi đơn thuần. Nhưng trong suy nghĩ thực tế, đồ chơi bếp thực sự có ích trong việc nuôi dạy trẻ. Trong khi chơi, trí sáng tạo của trẻ được phát huy. Ngoài ra trẻ còn học được cách kĩ năng sắp xếp, chia sẻ, tính toán…

*** 🌸🌸 Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ cho bé

Có sẵn hoặc 1-2 ngày Order – Hàng độc quyền trực tiếp phân phối sản xuất tại xưởng sản xuất Đồ chơi Kinh Bắc.Đặc biệt không qua trung gian – báo giá tốt nhất trên toàn quốc.

Các mom lo ngại về chất lượng sản phẩm không đảm bảo tới shop Dochoiplaza là yên tâm ạ.

Shop Dochoiplaza.com đều cam kết hàng tuyển chọn trực tiếp từ công ty, không qua trung gian, không lấy hàng gia công xanh đỏ nên hàng luôn luôn có sẵn, bao giá, bao chất toàn thị trường.

 HÀNG 100% CÓ GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG AN TOÀN. Hàng ngàn Feedback khách hàng là minh chứng rõ nhất ạ.

✔️ CHẤT LIỆU: Chất liệu rất dày dặn theo đúng tiêu chuẩn xuất châu Âu,

Chất gỗ chống cứng chắc bền đẹp sang trọng.

✔️ THIẾT KẾ: Thiết kế dễ thương với màu sắc bắt mắt kích thích phát triển thị giác.

✔️ ƯU ĐIỂM:Dễ chơi  –– Kích thích phát triển của trẻ

✔️ HỮU ÍCH: Để các mẹ bớt mệt mỏi với việc phải trông con, theo con khi bé bò hay tập đi.

 ✔️ AN TOÀN: Để con tự lập, tự chơi khi không bị phụ thuộc vào mẹ 24/7 Các mẹ muốn bảo vệ con khỏi những tác động xấu như điện thoại, ti vi, ipad, phích nước sôi,…

 ✔️ Màu sẵn: theo mẫu

 ✔️ Chiều cao tiêu chuẩn

✔️ Độ dầy tiêu chuẩn chắc chắn

✔️ Thiết kế cố định mới nhất hiện nay

✔️ Giá không qua trung gian tốt nhất --------------------------

🌺 🌺 🌺 Shop Dochoiplaza.com - Chuyên đồ chơi vận động thể chất và trò chơi chơi thông minh cho bé –

🌺 🌺 🌺

👉 Ship toàn quốc, thanh toán nhận hàng

👉 Cam kết an toàn không mùi hôi, chống ti uv, màu tươi sắc nét

👉 Chính hãng - Uy tín - Chất lượng - Tư vấn nhiệt tình

👉 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không giống ảnh, không như cam kết ---------------------

✅ Hotline sỉ lẻ:

 Mis Hằng 0907.105.668 - Ms Thảo 0972.138.988 – Mr Hiệp 09.4148.7679 – Ms Tươi 08.8687.7679

✅ Website: dochoiplaza.com – dochoiplaza.vn

✅ Fanpage: Shop Dochoiplaza

✅ Địa chỉ: Liên hệ https://dochoiplaza.com/lien-he

Tại sao lựa trọng Dochoiplaza.com – Dochoiplaza.vn

Dochoiplaza.vn là website của Công ty Đồ chơi Kinh Bắc Việt Nam – Tốp 1 về phân phối sản phẩm đồ chơi vận động và sáng tạo cho trẻ em an toàn

100% sản Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ cao cấp cho bé Đồ chơi Kinh Bắc.

Sản xuất theo T/C xuất khẩu châu Âu, từ chất liệu  an toàn cho trẻ nhỏ

2. 100% sản phẩm mới, nhập khẩu chính ngạch 

(Có chứng từ NK và sự giám sát kiểm tra từ Hải quan; có VAT), chính hãng Đồ Chơi Kinh Bắc.

  1. Dịch vụ hỗ trợ chắm sóc tận tình, chu đáo

( Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp kinh nghiệm hơn 12 năm )

  1. Cam kết giá tốt nhất thị trường 

( Giá cả luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để sản phẩm đến với nhiều và nhiều hơn với mỗi gia đình )

5. Giao hàng - lắp đặt nhanh tróng với hệ thống Showroom trên toàn quốc.

DOCHOIPLAZA.VN – VUI CHƠI MỌI LÚC MỌI NƠI

>Nên xem: Hệ thống phân phối dochoiplaza.vn và Cách phân biệt hàng chính hãng

Liên hệ: https://dochoiplaza.com/lien-he

Chúc các mẹ và các bé luôn dạng rỡ và nở nụ cười trên môi!

Dochoidaubep,bodochoidaubep,bodochoidaubepchobe,dochoilamdaubep,xemdochoidaubep,dochoibupbedaubep,bodochoidaubep,bodochoidaubep,bodochoi,đồ chơi đầu bếp,bộ đồ chơi đầu bếp,bộ đồ chơi đầu bếp cho bé, đồ chơi làm đầu bếp, đồ chơi trẻ em đầu bếp, đồ chơi đầu bếp bằng gỗ,đồ chơi đâu bếp gỗ cao cấp, tác dụng đồ chơi đầu bếp,ưu nhược điểm đồ chơi đầu bếp bằng gỗ,giá đồ chơi đầu bếp bằng gỗ,tốp mẫu đồ chơi đầu bếp.

Dochoidaubep#bodochoidaubep#bodochoidaubepchobe#dochoilamdaubep#xemdochoidaubep#dochoibupbedaubep#bodochoidaubep#bodochoidaubep#bodochoi#đồ chơi đầu bếp#bộ đồ chơi đầu bếp#bộ đồ chơi đầu bếp cho bé# đồ chơi làm đầu bếp# đồ chơi trẻ em đầu bếp# đồ chơi đầu bếp bằng gỗ#đồ chơi đâu bếp gỗ cao cấp# tác dụng đồ chơi đầu bếp#ưu nhược điểm đồ chơi đầu bếp bằng gỗ#giá đồ chơi đầu bếp bằng gỗ#tốp mẫu đồ chơi đầu bếp

 

 

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!

- 47%
Xem thêm >>