Bạn đang xem tại

Bộ vận động đa năng leo núi 09

Giá bán: 3.239.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: BVDN09
Thương hiệu: ĐỒ CHƠI KINH BẮC
Loại: Nhóm Đồ chơi Gia Đình
facebook
Nhận Giá Tốt Hơn
  Ảnh bộ vận động xà đu đa năng mầm non dành cho trẻ em Thông tin chi tiết về cấu tạo xà đu đa năng Xuất sứ: Việt nam  Kích thước: Cao 1.4*1.4*1.21 m ​Kích thước: Cao 1.6*1.4*1.21 m Kích thước: Cao 1.8*1.4*1.21 m Bộ vận động đa năng 07 Bao gồm trò chơi:Bao gồm trò chơi: 1 - thang leo day 2- Đu vòng  3 - Thang leo tréo -2  4- Ghế xích đu 1 bộ 5- vách Leo Núi  Ống thép và phụ kiện: Nhập khẩu Hàn Quốc Ống thép: OD 28mm dày trên 1mm. Đặc tính: Ống sắt bọc nhựa PVC an toàn chống hen rỉ, tróc sơn, ko trơn trượt, không lạnh tay về mùa đông, dễ dàng tháo lắp vận chuyển tuyệt đối an toàn với trẻ. Các dây của thang...


 

Ảnh bộ vận động xà đu đa năng mầm non dành cho trẻ em

Thông tin chi tiết về cấu tạo xà đu đa năng
Xuất sứ: Việt nam 
Kích thước: Cao 1.4*1.4*1.21 m
​Kích thước: Cao 1.6*1.4*1.21 m
Kích thước: Cao 1.8*1.4*1.21 m

Bộ vận động đa năng 07
Bao gồm trò chơi:Bao gồm trò chơi:
1 - thang leo day
2- Đu vòng 
3 - Thang leo tréo -2 
4- Ghế xích đu 1 bộ
5- vách Leo Núi 

 • Ống thép và phụ kiện: Nhập khẩu Hàn Quốc
 • Ống thép: OD 28mm dày trên 1mm.
 • Đặc tính: Ống sắt bọc nhựa PVC an toàn chống hen rỉ, tróc sơn, ko trơn trượt, không lạnh tay về mùa đông, dễ dàng tháo lắp vận chuyển tuyệt đối an toàn với trẻ.
 • Các dây của thang dây được làm bằng loại dây dù an toàn.

 

Giới thiệu về bộ xà đu đa năng
Xà đu đa đa năng là một khung vận động đa chức năng trong nhà hoặc ngoài trời giúp trẻ trong phát triển thể chất vượt trội trong giai đoạn 0-6 tuổi, kèm theo sự phát triển về vận động là sự phát triển toàn diện về các giác quan, cảm giác thăng bằng, làm cho trẻ trở lên mạnh mẽ và tự tin hơn.
Với kết cấu cứng vững như thiết kế thì có thể dùng làm dụng cụ vận động cho cả gia đình. Một bộ vận động đa năng hữu ích tiện dụng giúp bé vận động những khi rảnh rỗi vừa nâng cao được sức khỏe, trí lực vừa tránh được những thói quen xấu như: Game, điện thoại, lười hoạt động …

Bộ xà đu đa năng sẽ giúp gì cho bé

 • Giúp bé PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA
 • Giúp bé triển thuận lợi các KỸ NĂNG VẬN ĐỘNG toàn thân, sự PHỐI HỢP đa dạng giữa các bộ phận chân tay và thân thể.
 • Giúp bé DẺO DAI, LINH HOẠT và rất NHANH NHẸN
 • Giúp bé ĐỊNH HƯỚNG KHÔNG GIAN
 • Giúp bé NÂNG CAO CHỈ SỐ IQ ngay từ những năm đầu đời
 • Giúp bé TỰ TIN trước những khó khăn thử thách thông qua các hoạt động leo núi, leo lưới đu trên thang trần

Xà đu đa năng bao gồm
– Bộ khung chính của xà đu: Với kích thước cao tùy chọn cho phù hợp với diện tích đặt và số lượng trẻ chơi cùng. Các loại chiều cao phổ biển như:

 • Loại cơ bản có chiều cao 1.36m;
 • Loại tiêu chuẩn hình thang có chiều cao 1.56m;
 • Loại tiêu chuẩn hình chữ nhật có chiều cao 1.40m;
 • Loại nâng cao có chiều cao 1.76m;

– Bộ thăng bằng - Giúp trẻ rèn luyện khả năng thăng bằng, kết nối não,bao gồm:

 1. 1 ghế xích đu
 2. 1 thang dây
 3. 2 vòng đu tay
 4. Cầu trượt
 5. Leo núi
 6. Đu vòng

– Bộ thang bậc thẳng đứng, thang bậc nghiêng và thang trần ngang: Giúp trẻ vận động cơ bắp và khả năng phối hợp nhịp nhàng chân và tay.
– Bộ leo lưới (tùy phiên bản): Giúp trẻ vận động cơ bắp phối hợp nhịp nhàng và khả năng giữ thăng bằng cũng như rèn luyện xúc giác, cầm nắm
– Bộ leo núi (tùy phiên bản): Giúp vận động cơ bắp tăng cường thể lực và linh hoạt trong vận độngBộ xà đu vận động đa năng
An toàn của bộ xà đu đa năng kinhbactoy
Do được cấu tạo từ ống thép bọc nhựa và các khớp sơn tĩnh điện nên kết cấu khung rất cững vững và cảm giác cầm lắm rất tốt không bị trươn trượt, đường kính các thanh to vừa phải rất vừa với tay trẻ em.
Bộ xà đu đa năng mầm non linh hoạt dễ dàng tháo lắp
Theo sơ đồ thiết kế
Liên kết các thanh của xà đu đa năng là các khớp bắt vít rời, nên việc tháo lắp và vận chuyển xà đu rất linh hoạt. Chúng tôi có kèm theo sách hướng dẫn và các thiết bị lắp đặt cần thiết, nên các bố mẹ có thể tự lắp rất dễ dàng.
Chúng tôi vận chuyển và phân phối xà đu đa năng trên toàn quốc.
Bên cạnh các kỹ năng cần dạy con về sử dụng khẩu trang đúng cách, rửa tay, các kỹ năng sống phòng tránh dịch bệnh… thì các trò chơi vận động cho gia đình tại Đồ chơi Kinh Bắc đang được các mẹ truyền tai nhau để cả gia đình cùng nhau vận động, hoạt động giúp trẻ phát triển tư duy và nhận thức. Rèn luyện với các trò chơi vận động giúp cả gia đình nâng cao sức đề kháng đầy lùi dịch covit – 19.
Lối sống ít vận động hoàn toàn không tốt cho trẻ, hàng ngày khi tới trường các bé đã ít vận động giờ khi đang được nghỉ học để tránh dịch các bé ở nhà lại càng ít vận động. Do đó, các bậc phụ huynh cần luyện tập thói quen vận động cho trẻ ngay tại nhà. Chẳng hạn ngoài việc chỉ bắt bé ngồi một chỗ để hóc bài, hay xem điện thoại, ipad thì các mẹ nên hướng dẫn trẻ làm những công việc nhà hay trang bị những trò chơi vận động để cả gia đình có thể cùng tham gia, vừa nâng cao sức đề kháng lại gắn kết tình cảm giữa các thành viên.
CHÚNG TÔI CUNG CẤP RẤT NHIỀU TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG
Tên thường gọi của bộ vận động thể chất đa năng
Xà đu đa năng 
Xà đu lắp ghép
Xà đu đa năng xích đu

Xà đu đa năng gỗ
Xà đu đa năng đan lưới
Xà đu đa năng vận động
Xà đu đa năng thép 
Xà đu đa năng mầm non
Xà đu đa năng gia đình
Xà đu đa năng trẻ em
Xà đu đa năng,Xà đu lắp lắp ghép,Xà đu đa năng xích đu,Xà đu đa năng gỗ,Xà đu đa năng trẻ em,Xà đu đa năng giá rẻ,Bộ vận động đa năng gỗ,Xà đu đa năng bằng gỗ,Bộ vận động gỗ đa năng,bộ vận động gỗ đa năng.,xà đu đa năng giá rẻ,xà đu đa năng gấp ngọn,cho thuê xà đu đa năng,xà đu đa năng toàn quốc,xà đu đa năng hà nội,xà đu đa năng hồ chí minh,xà đu đa năng thanh lý,xà đu đa năng trẻ em mầm non,tốp xà đu đa năng mua nhiều,tốp xà đu đa năng cao cấp
ĐỂ QUÝ KHÁCH CÓ THẾ TỰ CHỌN CHO MÌNH NHỮNG TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH. TẤT NHIÊN NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHỮNG Ý TƯỞNG VÀ MUỐN CÙNG CHÚNG TÔI THỰC THI Ý TƯỞNG ĐÓ!
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH.
Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!
Xin chân thành cảm ơn!

Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui!

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.