Xốp Cây bọc cột nhà liên hoàn-Vật liệu nhỏ nhưng có võ

Các khu vui chơi trẻ em ngày càng phổ biến nhờ vào khả năng kết hợp giữa giải trí và giáo dục. Những khu vui chơi này không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ em mà còn giúp phát triển kỹ năng xã hội, thể chất, và tư duy. Trong suốt hành trình 8 năm sản xuất, thiết kế và lắp đặt khu vui chơi, ngoài chất lượng , yếu tố an toàn luôn được công ty Đồ Chơi Kinh Bắc đặt lên hàng đầu. Việc đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu là rất quan trọng trong ngành thiết kế và sản xuất khu vui chơi cho trẻ em. Điều này không chỉ đảm bảo trẻ em có thể vui chơi một cách an toàn mà còn xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm từ phía các bậc phụ huynh.

Với kết cấu khung sắt chắc chắc của nhà liên hoàn, lựa chọn giải pháp an toàn cho trẻ của Đồ Chơi Kinh Bắc đó là xốp bọc cột nhà liên hoàn.

xốp bọc cột

Thông tin chi tiết thiết kế 

Xốp bọc cột PVC bóng 2.5m - Xốp cây nhà liên hoàn Chuyên dùng bọc khung thép tiêu chuẩn quốc tế

Chất liệu chính: PVC/PU + miếng bọt biển/EPE

Quy cách : 30 cây/ túi  ( bao)

Kích thước :Đường kính trong lòng 48 mm - Đường kinh ngoài 75mm - dài 250 Cm Độ dày -1.5 cm 

Tác dụng: Bọc khung thép phi 48mm đến 50 mm tránh va chạm và trang trí làm đẹp khu liên hoàn - khu nhà bóng - khu hàng rào trampoline ...vvv

Mầu sắc: Nhiều mầu tùy trọn Ống xốp bọc cột thép phi 48mm - tiêu chuẩn quốc tế 

Sử dụng lắp giáp khung thép nhà liên hoàn trong khu vui chơi giải trí :

Cách lăp giáp Thủ công - tùy chỉnh và theo khung thép

Thời gian đóng gói giao hàng : 1- 6 ngày trên toàn quốc 

xốp bọc cộtxốp bọc cột

xốp bọc cộtxốp bọc cộtxốp bọc cộtxốp bọc cột

Xốp bọc cột là một phần quan trọng trong các khu vui chơi liên hoàn, giúp tăng cường an toàn cho trẻ em khi tham gia các hoạt động vui chơi. Dưới đây là một số thông tin và lợi ích của việc sử dụng xốp bọc cột trong các khu vui chơi:

  1. Bảo vệ an toàn: Xốp bọc cột giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi trẻ em vô tình va vào cột hoặc các bề mặt cứng trong khu vui chơi.
  2. Chất liệu an toàn: Các loại xốp bọc cột thường được làm từ vật liệu không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.
  3. Dễ dàng vệ sinh: Xốp bọc cột có bề mặt dễ vệ sinh, giúp duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh trong khu vui chơi.
  4. Tăng tính thẩm mỹ: Xốp bọc cột có nhiều màu sắc góp phần làm cho khu vui chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.
  5. Lắp đặt dễ dàng: Việc lắp đặt xốp bọc cột thường rất đơn giản và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Mỗi cây xốp nhà sản xuất đã để sẵn đường tách xốp, khi lắp đặt khách chỉ cần tách theo rất đơn giản.

Xốp bọc cột là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng các khu vui chơi liên hoàn an toàn và hấp dẫn. Việc sử dụng xốp bọc cột không chỉ giúp bảo vệ trẻ em mà còn góp phần làm cho không gian vui chơi trở nên sinh động và thân thiện hơn.

xốp bọc cộtxốp bọc cột

 

 

 

Viết bình luận