CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN KINH BẮC : SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI

Công ty Đồ chơi Kinh Bắc tự hào là nhà tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các khu vui chơi ngoài trời hàng đầu Việt Nam. Có rất nhiều Liên hoàn cầu trượt đa năng ngoài trời Việt Nam đã được Đồ chơi Kinh Bắc triển khai trên toàn quốc, chúng tôi tự hào mang một phần công sức nhỏ bé của mình vì sự phát triển lành mạnh và toàn diện của trẻ em Việt Nam.

1. Tính năng vượt trội của sản phẩm

  • Bộ đồ chơi vận động liên hoàn ngoài trời Đồ Chơi Kinh Bắc với đa dạng loại trò chơi được lắp đặt, liên kết với nhau một cách logic, không gây cảm giác nhàm chán.
  • Bộ sản phẩm phù hợp với không gian ngoài trời rộng rãi như sân chơi trường mầm non, khu chung cư sân chơi công cộng… Kích thước khá lớn có thể chứa từ 10-15 trẻ chơi cùng một lúc.
  • Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu khung thép tĩnh điện chắc chắn bền bỉ, an toàn thân thiện với môi trường. Lớp sơn phủ bóng kết hợp với tông màu tươi sáng bắt mắt thu hút các bé tham gia vận động.
  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, khách hàng có thể thay đổi sự liên kết giữa các trò chơi theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Bộ vận động liên hoàn đa năng với thiết kế là các chi tiết nhỏ mô phỏng các vận động khác nhau, giúp bé tăng cường khả năng vận động và kích thích tư duy khi vui chơi cùng với bộ vận động này. Bộ vận động thể chất tích hợp các trò như thang leo, bộ đi thăng bằng, xích đu, cầu trượt xoắn, cầu trượt thẳng..,  giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Với thiết kế nhiều màu sắc và đảm bảo độ chắc chắn cho bé khi vui chơi, bộ vận động thể chất là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi môi trường.
  • liên hoàn cầu trượtliên hoàn cầu trượtliên hoàn cầu trượt
  • liên hoàn cầu trượt
  • Liên hoàn cầu trượt
  • Liên hoàn cầu trượt
  •  

3. Mua sản phẩm này ở đâu?

CHÚNG TÔI CUNG CẤP RẤT NHIỀU MẪU THIẾT KẾ CÁC BỘ VẬN ĐỘNG THỂ CHẤT, NHÀ HƠI - NHÀ PHAO GIẢI TRÍ, BÓNG LĂN NƯỚC, BÓNG ĐỤNG HƠI, BÓNG TRƯỢT CỎ, ĐỒ CHƠI DƯỚI NƯỚC, MÁY GAME THÙNG CÁC LOẠI, ĐỒ CHƠI MẦM NON...KINH DOANH ,TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI TRONG NHÀ VÀ DƯỚI NƯỚC ĐỂ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TỰ CHỌN CHO MÌNH MÔ HÌNH HỢP LÝ.

Nếu bạn là chủ trường mầm non đang trong quá trình lên kế hoạch thiết bị cho trường mầm non mới hay muốn bổ sung và nâng cấp trang thiết bị cơ sở vật chất cho nhà trường.

Nếu bạn là nhà phân phối đang kinh doanh về trang thiết bị vận động ngoài trời.

Sản phẩm bộ vận động liên hoàn ngoài trời Đồ Chơi Kinh Bắcc được phân phối khắp cả nước. Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần nhấc điện thoại lên chốt đơn với chúng tôi ngay thôi! Hàng sẽ được chuyển phát nhanh, vận chuyển bằng xe tải hoặc gửi xe khách hoặc gửi tàu hoả. Dù bạn ở Hà Nội, các tỉnh miền Bắc, Trung hoặc miền Nam.

CHÚNG TÔI LUÔN SĂN SÀNG !
Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!
Xin chân thành cảm ơn!
Để biết thêm thông tin về gói sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

 

Bài viết liên quan: