Bể Bơi Di Động – Sự Tiện Lợi Cho Mọi Nhu Cầu Tận Hưởng Nước!

Bể bơi lắp ghép khung kim loại ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến. Một chiếc bể bơi di động cực kỳ tiện dụng, được lắp dựng bằng bạt pvc và khung kim loại cực kỳ chắc chắn, vừa đáp ứng công năng của một chiếc bể bơi gia đình, trường học,.. lại có thể tháo lắp nhanh chóng, di chuyển dễ dàng. Nếu bạn đang tìm mua bể bơi lắp ráp khung kim loại cho gia đình, trường học,... thì hãy cùng Công ty Đồ Chơi Kinh Bắc  tham khảo bài viết dưới đây để chọn được một mẫu bể bơi phù hợp nhất với giá rẻ nhất nha.

+ Bể bơi di động được làm bằng bạt PVC 5 lớp hàng nhập khẩu, có đủ các kích thước cho khách hàng lựa chọn.
+ Khung chịu lực sử dụng thép ống mạ kẽm siêu chịu lực – sơn tĩnh điện chuyên dụng, khả năng chống ăn mòn cao.

HÌNH ẢNH BỂ BƠI DI ĐỘNG

Đặc điểm sản phẩm:
+ Bạt được ép chín – gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí – gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng nên bể có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau.
+ Bể bơi lắp ghép có kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng làm nổi bật lên sự phù hợp về giá thành cũng như điều kiện sử dụng tại Việt Nam.
Chân và thành được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có khả năng chống thấm nước. Có thể chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải có thể lên đến 15 năm.
Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

HÌNH ẢNH BỂ BƠI DI ĐỘNG

BỂ BƠI DI ĐỘNG

HÌNH ẢNH BỂ BƠI DI ĐỘNG

Bể bơi di động có thể có nhiều công năng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể và thiết kế của chúng. Dưới đây là một số công năng phổ biến của bể bơi di động:

  1. Giải trí và vui chơi: Bể bơi di động có thể được sử dụng cho các hoạt động vui chơi và giải trí như bơi lội, bóng nước, và các trò chơi dưới nước khác.
  2. Thể dục và sức khỏe: Người dùng có thể sử dụng bể bơi di động để tập thể dục và tăng cường sức khỏe thông qua việc bơi lội, aerobic dưới nước, hoặc các lớp học thể dục nước.
  3. Sự kiện và tiệc nước: Bể bơi di động thường được sử dụng cho các sự kiện đặc biệt như tiệc nước, buổi hòa nhạc hoặc sự kiện truyền thông.
  4. Giáo dục về an toàn nước: Bể bơi di động có thể được sử dụng để giảng dạy và tăng cường nhận thức về an toàn nước và kỹ năng bơi lội cho trẻ em và người lớn.
  5. Sử dụng tạm thời hoặc di động: Bể bơi di động có thể là một giải pháp tạm thời hoặc di động cho các khu vực không có bể bơi cố định, như trường học, cộng đồng, hoặc sự kiện ngoài trời.
  6. Phục vụ cộng đồng: Bể bơi di động có thể được sử dụng để phục vụ cộng đồng bằng cách cung cấp một cơ hội cho mọi người tham gia hoạt động vận động và giải trí.HÌNH ẢNH BỂ BƠI DI ĐỘNG
  7. Hình ảnh bể bơi di động trường học