TOP 5 MÁY GAME ĐUA XE ĐƯỢC YÊU THÍCH TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

    Thị trường máy game giải trí nói chung và máy game đua xe nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ, khi cuộc sống với nhiều nỗi lo toan và áp lực thì nhu cầu sử dụng máy game giải trí càng nhiều. Hôm nay đồ chơi Kinh Bắc xin được giới thiệu tới các bạn top 5 máy game đua xe đang được yêu thích nhất trên thị trường.

  Máy đua oto 1 người chơi DX30

Kích thước: W230*L150*H230CM
Điện áp : 220V
Công suất: 550W;
Trọng lượng: 320KG;
Người chơi: 1 Người chơi
Chất liệu: gỗ, mika, nhựa

máy game đua xe

 

     Đối với người yêu thích xe, máy game đua xe thường cung cấp một trải nghiệm chân thực và độ sống động cao. Các đồ họa và âm thanh tiên tiến giúp tái tạo các chi tiết như tiếng động cơ, âm thanh lốp, và cảm giác lái xe.

Máy đua oto đôi 42 inch DX23
Kích thước: W1000*D1800*H2000MM
Điện áp : 220V

Chất liệu: gỗ, mika, nhựa

máy game đua xe

Máy game đua xe ô tô đôi mang đến cho bạn cảm giác gay cấn như đang trong 1 cuộc đua thật sự, Máy game đua xe thường hỗ trợ chế độ đua trực tuyến, nơi người chơi có thể đối đầu với nhau trên toàn thế giới. Điều này tạo ra một cộng đồng đua xe năng động và tương tác. Thay vì phải đối mặt với rủi ro thực tế khi đua xe nhanh trên đường, máy game đua xe mang lại sự tiện lợi và an toàn. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác đua xe mà không lo lắng về nguy cơ tai nạn.

Dù là lứa tuổi nào thì nhu cầu giải trí là điều rất cần thiết, vì vậy 1 trong những máy game được các bé thiếu nhi và thanh thiếu niên yêu thích và lựa chọn đó là:

MÁY GAME ĐUA XE MÁY 1 NGƯỜI CHƠI MGDX117
Model: MGDX117
Xuất sứ: Nhập khẩu
Kich thước : W1240*D1100*H1400mm

Điện áp: 220v
Âm nhạc: Có
Số người chơi: 1 người chơi
Lứa tuổi chơi phù hợp: 5 tuổi trở lên

máy game đua xe

Thân máy nhỏ gọn, chỗ ngồi chắc chắn và đảm bảo độ cao an toàn cho các bé khi sử dụng, phần vô lăng vừa vặn tay cầm cho các bé giúp các bé thỏa sức sáng tạo và đắm chìm trong k gian giải trí của trò chơi.

Máy game đua xe không chỉ mang lại trải nghiệm giải trí mà còn giúp người chơi thỏa mãn đam mê về các loại xe mà không cần đối mặt với những rủi ro thực tế. Đua xe với các đối thủ máy tính hoặc người chơi khác trên mạng có thể thúc đẩy tinh thần cạnh tranh của người chơi. Việc cố gắng đạt được vị trí cao nhất trong cuộc đua có thể tạo ra một trải nghiệm hứng thú và đầy thách thức. Dưới đây là 2 loại máy game 2 người chơi bạn k nên bỏ lỡ:

MÁY GAME ĐUA XE MÁY 2 NGƯỜI CHƠI MGDX105

Tên máy đua xe:  MÁY GAME ĐUA XE MÁY 2 NGƯỜI CHƠI MGDX105
Model: MGDX105
Xuất sứ: nhập khẩu
Kich thước :L240*W210*H220 cm
Màn hình: 42 inch
Trọng lượng: 320 kg
Điện áp: 220v


máy game đua xe

Với thiết kế màn hình lớn, mô hình xe đua chân thật là lựa chọn hàng đầu cho những tay đua cừ khôi yêu thích bộ môn đua xe phân khối lớn.

Cuối cùng là máy game thùng đua xe máy 3 động cơ DX0020

Model: DX0020

Loại 3 động cơ trò chơi đua xe

Kích thước : 210 * 135 * 190cm

Trọng lượng : 250 ki lô gam

DX200

Ngoài cảm giác đua xe với tốc độ cao, máy game xe thùng mang đến cho bạn trải nghiệm thích thú với những khúc cua nghiêng xe, cảm giác khi chinh phục đường đua chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với trò chơi này.

         Thay vì tham gia vào đua xe thực tế với chi phí cao và rủi ro tai nạn, máy game đua xe mang lại trải nghiệm an toàn và tiết kiệm. Người chơi có thể tận hưởng niềm vui của đua xe mà không cần lo lắng về các vấn đề an toàn hoặc chi phí lớn.Tóm lại, máy game đua xe không chỉ mang lại giải trí mà còn cung cấp nhiều lợi ích tích cực và trải nghiệm đa dạng cho người chơi. Hãy liên hệ với chúng tôi ( công ty ĐCKB) để có những trải nghiệm thú vị các bạn nhé!