Một số lỗi cơ bản máy game đập chuột – Nguyên nhân và cách khắc phục

Một số lỗi cơ bản máy game đập chuột – Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy đập chuột mở máy tự động chơi thì phải làm sao?

Máy đập chuột nhận xèng nhưng con chuột không lên thì làm như nào?

Máy đập chuột nhận xèng nhưng con chuột lên con chuột không lên thì sao?

may dap chuot

Xem nhanh tại đây:

1.Mở máy tự động chơi

2. Máy nhận xu nhưng con chuột lên con chuột không

3. Cho xèng vào nhận xu nhưng không con chuột nào lên, không phải do kẹt than con chuột

Máy game giải trí là một trong những trò chơi được ưu chuộng sử dụng trong các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại hay các nhà hàng, shop, cửa tiệm cũng có nhu cầu lắp đặt để phục vụ khách hàng vui chơi trong khoảng thời gian nhằm đem lại cảm giác giải trí thoải mái vui nhộn.Sản phẩm máy game nhập khẩu nguyên bộ đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.Tuy nhiên máy game được cấu tạo bởi rất nhiều linh kiện điện tử được lắp giáp và cài đặt để có thể giúp người quản lý cũng như người chơi dễ dàng vận hành và sử dụng như vậy giúp số lượt chơi nhiều hơn đây cũng là lý do máy game giải trí cũng sẽ dễ mắc lỗi không nhận xu xèng, gây khó khăn cho người vận hành.Đồ chơi kinh bắc mong muốn qua Bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi không nhận xu xèng của máy game giải trí. cùng theo dõi nhé!

Đầu tiên chúng ta cùng xem một số máy game đập chuột hay sử dụng.

may dap chuot

1. Máy game mở máy lên tự động chơi:

•Dấu hiệu nhận biết máy game tự động chơi.

- Bật nguồn điện, không cần cho xèng vào máy, chuột tự động lên

- Từng con xuất hiện lên đều đặn

- Nguyên nhân : máy game đang cài ở chế độ tự động chơi, chơi free,  hoặc ổ xu lỗi.

- Cách khắc phục tốt nhất:

Tắt điện nguồn điện của máy,  lấy chìa khóa mở cửa trước của máy, kiểm tra gạt công tắc chuyển đổi trạng thái nhận xu của ổ xèng 1 lần .

• Nếu mọi cách vẫn ko thể được bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành đồ chơi kinh bắc để được hướng dẫn cụ thể - Với tình huống này thường bạn nên thay mới ổ xèng.

2.  Máy game cho xu vào nhận , nhưng con chuột lên , con chuột không

• Nguyên nhân :

- Số lượt chơi nhiều và lâu không thổi bụi vệ sinh.

-  Người chơi tác động vật lý mạnh

-  Do người sử dụng nhét hay đút vật nhỏ vào trong con chuột

-  Do vận chuyển rung lắc

• Các khách phục tốt nhất:

Đầu tiên khi nhìn thấy máy game nhận xu nhưng con chuột lên con chuột không thì bạn => Tiến hành tắt nguồn điện máy game => mở khóa cửa trước, Dùng tovit 4 cạnh tháo 04 con ốc của những con chuột không lên đó ra Vệ sinh con chuột gỡ bỏ vật nhỏ kẹt trong con chuột , thổi bụi

Đảm bảo con chuột được vệ sinh sạch sẽ và đã lắp đúng vị trí => bạn tiến hành  dùng tay rút chuột lên rút chuột xuống nhẹ nhàng không mắc kẹt thì bạn bật nguồn điện máy game lên, cho xèng vào chơi con chuột sẽ xuất hiện một cách đều đặn,

• Chúc mừng bạn đã thành công.

• Nếu mọi cách vẫn ko thể được bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành đồ chơi kinh bắc để được hướng dẫn cụ thể - Với tình huống này thường bạn nên thay mới con chuột

3.  Máy game cho xu vào nhận xu nhưng không con chuột nào lên, không phải do bị kẹt than con chuột( hướng dẫn thay nguồn)

• Nguyên nhân :

Thông thường lỗi  máy game khi cho xu vào nhưng không bị kẹt than mà không con chuột nào lên thì có thể

- Hỏng nguồn điện tử

- Hỏng biến thế chuyển đổi nguồn

- Hỏng main

• Cách khắc phục tốt nhất:

Đầu tiên => Tiến hành tắt nguồn điện máy game => Vệ sinh con chuột => kiểm tra giắc nguồn điện của máy  được cung cấp xem có bị tuột => Sau đó cắm lại hoặc là bạn có thể chủ động rút ra cắm lại chắc chắn hơn.

Nếu đã thực hiện theo cách trên mà ko thể được máy game đã bị hỏng nguồn điện, hoặc biến thế chuyển đổi nguồn, hoặc main.

Bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành đồ chơi kinh bắc để được hướng dẫn cụ thể - Với tình huống này thường bạn nên thay mới một trong ba nguyên nhân trên

Nếu bạn cần mua mới thay thế linh kiện điện tử trong thiết bị máy game,xe điện đụng,xe thú chạy điện,ô tô điện trẻ em hay  liên hệ với trung tâm bảo hành đồ chơi Kinh Bắc để mua mới link kiện hướng dẫn tự thay thế sửa chữa nếu bạn có yêu cầu.

https://dochoikinhbac.vn/may-game-sieu-thi-2-1-466494.html

Cảm ơn bạn đã xem bài viết nếu có thiếu sót gì mong nhận được thêm ý kiến đóng góp hơn nữa để Đồ chơi Kinh Bắc tiếp tục hoàn hiện bài viết hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn!

Bạn tham khảo thêm video  hướng dẫn sau :

Video thay mới nguồn điện tử

Video hướng dẫn thay con chuột