Khung Quây Bóng Nhựa: Thiết Kế Đa Năng Cho Cả Gia Đình

Khung quây bóng nhựa là đồ chơi vận động dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên được phân phối bởi Công Ty ĐỒ CHƠI KINH BẮC. Quây được thiết kế thông minh bao gồm các miếng nhựa độc lập, ghép lại với nhau bằng bản lề nhựa đúc. Với cấu trúc này, ba mẹ hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước quây rộng hoặc hẹp theo nhu cầu sử dụng của gia đình, hoặc có thể điều chỉnh không gian vui chơi của bé theo các hình khối khác nhau. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, không chứa các tạp chất gây hại, đặc tính là đàn hồi tốt, chịu được lực, chịu nhiệt và độ bền cơ học rất cao. Bộ quây cũi nhựa với nhiều màu sắc  sẽ mang đến cho bé khu vui chơi vô cùng sinh động, hấp dẫn và an toàn.

Cũi Quây NhựaCũi Quây Nhựa

Thiết kế thông minh, khoa học:

- Phần thân quây nhựa được thiết kế từng miếng nhựa đúc khuôn rời nhau. Ở đầu mỗi miếng ghép sẽ thiết kế trụ nhựa với đặc tính dẻo dai để gắn kết với nhau, chắc chắn, linh hoạt. Phía trên đầu mỗi điểm kết nối là khóa chốt chắc chắn tuyệt đối. Đây là thiết k. Giúp cho gia đình hoàn toàn có thể nối thêm hoặc cất đi các miếng ghép nhằm mở rộng, thu nhỏ diện tích quây nhựa và không gian cho bé chơi.

- Thiết kế lỗ thoáng trên miếng ghép thành các hình khối khác nhau, cùng với đó là các hoạt tiết ngộ nghĩnh, xinh xắn để bé có thể vừa vui chơi vừa nhận biết hình khối, họa tiết của sản phẩm. Tạo nên sự sinh động cho bộ quây để bé nhận biết được hình khối khi chơi trong quây nhựa.

Cũi Quây NhựaCũi Quây NhựaCũi Quây NhựaCũi Quây Nhựa

Chất liệu cao cấp, an toàn:

- Phần thân quây nhựa được làm từ chất liệu nhựa HDPE, không có tạp chất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Với chất liệu nhựa nguyên sinh này, sản phẩm có đặc điểm là độ bền cơ học cao, dẻo dai, đàn hồi tốt; chịu được lực, chịu được nhiệt.

- Phần khóa chốt được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh PP dẻo dai, vì đặc thù khóa chốt thường mở đóng nên nhà sản xuất đã sử dung chất liệu PP nhằm tăng tính đàn hồi và độ bền cao cho sản phẩm. Với chất liệu này, sản phẩm sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé yêu, ngay cả khi bé vui chơi vô tình ngậm vào miệng cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

 

Cho bé không gian vui chơi, vận động ngay tại nhà:

Quây cũi nhựa cho bé là sản phẩm được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Sản phẩm với đa dạng kích thước, kiểu dáng và màu sắc cho ba mẹ thoải mái lựa chọn cho con yêu. Quây cũi nhựa được thiết kế thông minh, linh hoạt có nhiều hình ngộ nghĩnh đáng yêu ngay phía trước cửa quây; tạo điểm nhấn bắt mắt cho sản phẩm. Sắm cho bé yêu chiếc quây nhựa giúp ba mẹ mang đến cho con vô vàn những lợi ích: Con có không gian vui chơi, vận động ngay tại nhà; có thể chơi mọi lúc mà không cần phải đến khu vui chơi, nhà sách như trước đây. Ngoài ra, bé được phát triển và hoàn thiện vận động ngay từ khi còn nhỏ; hoàn thiện kỹ năng quan sát; hoàn thiện phát triển các cơ quan thị giác, xúc giác của cơ thể. Giúp bé có những phút giây vui chơi thật thỏa thích.

Cũi Quây NhựaCũi Quây NhựaCũi Quây NhựaCũi Quây Nhựa

 

Bài viết liên quan: