Cách bài trí xích đu trong nhà cho phù hợp với không gian

Cách bài trí xích đu trong nhà cho phù hợp với không gian

xích đu thư giãn

Nhắc tới xích đu, người ta thường liên tưởng đến những mẫu xích đu sân vườn sử dụng tại ngoài trời. Nhưng ngày nay, một chiếc xích đu thư giãn cũng có thể sử dụng trong nhà là vật trang trí tuyệt vời giúp cho ngôi nhà của bạn thêm điểm nhấn. Bằng kinh nghiệm lâu năn trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xích đu của mình,  chúng tôi xin phép gợi ý cho bạn một số ý tưởng bài trí xích đu trong nhà sao cho phù hợp nhất

Một số ý tưởng bài trí xích đu trong nhà sao cho hợp lý

xe thú chạy điện

Bài trí xích đu tại phòng sinh hoạt chung

Một số mẫu xích đu thường được đặt trong phòng để đem lại không gian thư giãn và mang lại tính thẩm mĩ cao. Một chiếc xích đu trong nhà có thể sử dụng như một chỗ ngồi thư giãn, giải trí hay góc để check in cho các chị em. Tùy theo phong cách nội thất sẵn có mà bạn sẽ lựa chọn những mẫu xích đu sao cho phù hợp và hài hòa nhất sẽ làm căn phòng của bạn trở lên lung linh, rực rỡ hơn.

Nếu có thói quen thường xuyên đọc sách báo, nghe nhạc bạn nên bố trí xích đu trong nhà đặt gần cửa sổ. Ngồi đung đưa trên chiếc xích đu rồi nghiền ngẫm một cuốn sách tâm đắc, một bài nhạc hay sẽ là một hoạt động thư giãn tuyệt vời trong chính ngôi nhà của bạn. Còn nếu bạn là người ưa thích những món ăn vặt thì góc phòng khách chính là vị trí khá phù hợp. Bạn có thể vừa ngồi ăn những thứ mình thích vừa xem tivi, lướt web.

Bài trí xích đu tại phòng ngủ trẻ em

xích đu thư giãn

Bài trí một chiếc xích đu xin xắn trong phòng trẻ em, điều này chắc chắn sẽ khiến con trẻ của bạn rất sung sướng. Thay vì ngồi chơi game cả ngày, nay chúng đã có thêm góc giải trí vô cùng lành mạnh, năng động hơn trong chính căn phòng của mình.

Vì trẻ em rất tinh nghịch, nên bạn cần đặc biệt quan tâm tới sự chắc chắn của xích đu. Chúng cần được đặt tại nơi có bề mặt bằng phẳng, có kết cấu an toàn và vững chắc. Đừng quên hướng dẫn kỹ lưỡng bé cách sử dụng xích đu đúng cách để tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Bài viết liên quan: